Jack Wilshere gần như từ bỏ bóng đá trong thời gian bị chấn thương ở Arsenal và tình trạng sức khỏe của con trai

0
103

Jack Wilshere đã tiết lộ anh suýt bỏ chơi bóng đá khi còn ở Arsenal sau khi phải vật lộn để hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng xảy ra cùng lúc khi con trai anh bị co giật.

Jack Wilshere đã suýt phải từ bỏ bóng đá

Tiền vệ, hiện đang ở West Ham, đã tiết lộ trong một phóng sự với Athlete’s Stance, trong đó anh thừa nhận anh đã trải qua bốn tháng mất ngủ vì lo lắng cho sức khỏe của con trai mình, Archie, và kết quả là, “anh đã quên về bóng đá “.

Wilshere, người cũng đang hồi phục sau một chấn thương nghiêm trọng vào thời điểm đó, nói: “Tôi luôn nghĩ về một chấn thương và nó luôn diễn ra trong đầu tôi.

“Đó là vào năm 2016, có thể là năm 2015 và tôi đã gặp phải một chấn thương trong tập luyện.

“Thật khó khăn để đi vì tôi đang quay trở lại nơi tôi muốn và tôi sẽ trở về nhà, và thật bất ngờ, đứa con trai bốn tuổi của tôi bị co giật trên sàn nhà.

“Nó xảy ra hết lần này đến lần khác và mỗi ngày trong bốn tháng.

“Có những lúc nửa đêm, tôi vội vã đến bệnh viện và vợ tôi có lẽ sẽ ngồi dậy hầu hết các đêm bởi vì, hầu hết thời gian, những cơn co giật xảy ra vào giữa đêm.”

“Vì vậy, chúng tôi sẽ đặt anh ấy lên giường nhưng chúng tôi không thể ngủ.

“Tôi chỉ quên bóng đá. Tôi nhớ mình đã nói với vợ: ‘Tôi không chắc mình có thể làm điều này nữa không.’

“Nó khiến bạn nhận ra bóng đá không phải là tất cả. Đó là lý do tại sao tôi nói rất nhiều về Arsene Wenger, bởi vì anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy nói với tôi ‘Bạn đối phó với con trai của bạn, tuy nhiên phải mất nhiều thời gian’ và đó là lý do tại sao chấn thương này mất quá nhiều thời gian .

“Trong bốn, năm tháng đầu tiên của lần cai nghiện đó tôi không muốn được cai nghiện, tôi ở trong và ngoài bệnh viện, tôi đã không ngủ – với con trai tôi – và tôi không thực sự quan tâm, thành thật với bạn, bởi vì trọng tâm chính của tôi là anh ấy.

“Tôi sắp tắt từ thế giới bên ngoài một chút.”

Jack Wilshere đã suýt phải từ bỏ bóng đá

Wilshere tiếp tục rời Arsenal để đến với đối thủ London West Ham vào năm 2018, và tiền vệ này hy vọng anh có thể nói lời chia tay với những rắc rối chấn thương của mình cho tốt và bắt đầu mùa giải mới khỏe mạnh.

“Rất may bây giờ, con trai tôi tốt,” cô gái 27 tuổi nói. “Cảm ơn các bác sĩ và các chuyên gia, anh ấy rất giỏi và đang bị kiểm soát.

“Anh ấy đã hỏi tôi mọi lúc Bố ơi, khi nào con về? Bố và con muốn quay lại với bố.

“Không chỉ với anh ấy, mà con gái tôi [Delilah] – cô ấy rất thích nó – và đứa con mới của tôi [Siena] đã thấy tôi chơi bóng đá, vì vậy tôi cũng cần phải làm điều đó cho cô ấy.

“Bạn không bao giờ nên từ bỏ. Tôi muốn chơi càng lâu càng tốt. Tôi thực sự yêu bóng đá. Đó là cuộc sống của tôi, đó là những đứa trẻ của tôi, cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi là một gia đình bóng đá

“Mục tiêu của tôi là trở lại đội và giành chiến thắng càng nhiều trận càng tốt. Hiện tại, đó là tất cả những gì tôi tập trung vào.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here