Huỳnh Thảo Trang – vợ cũ Phan Thanh Bình khoe nhan sắc quyến rũ trong bộ ảnh mới

0
133

Thời gian gần đây, người đẹp bóng đá Huỳnh Thảo Trang xuất hiện trên khắp các diễn đàn nhờ vào vai diễn Hạnh Nhi – vợ mới của cậu Ba Khải Duy. Có thể nói, đây là một trong những nhân vật giúp cho cô đến gần với công chúng và nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất hơn.

Nhắc đến Huỳnh Thảo Trang, mọi người lại nghĩ đến việc cô gắn liền với hình ảnh của chồng cũ Phan Thanh Bình. Trước khi đám cưới với anh, người đẹp cũng từng hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu nhưng tên tuổi của cô thật sự gây ấn tượng với khán giả hơn kể từ khi kết hôn với nam cầu thủ nổi tiếng lúc bấy giờ.

Sau ly hôn, cô để con gái sống với chồng cũ vì thời điểm đó Thảo Trang không có kinh tế ổn định. Vì chẳng muốn thấy con thiếu thốn nên lựa chọn tốt nhất chính là để bé ở chung với ba. Khá nhiều lời chê trách vì thông thường mẹ mới là người nuôi con. Hơn ai hết, nữ diễn viên hiểu được ba đứa bé là người như thế nào, cách chăm sóc con tận tình ra sao. Đến hiện tại, Thảo Trang mong muốn mình sớm tậu được nhà riêng, nơi chốn ổn định và rước nhóc tì về sống cùng.

Với thoát khỏi cái tên “vợ cũ Phan Thanh Bình” thì cô đã nỗ lực không ngừng, từ kinh doanh cho đến nghệ thuật. Người đẹp bóng đá không kén chọn mà cố gắng hết sức trong từng vai diễn với mong muốn được công chúng ghi nhận thực lực và gọi bằng đúng tên Huỳnh Thảo Trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here