Huyền thoại Barca bất ngờ cảnh báo Griezmann về những nguy cơ nếu gia nhập Gã khổng lồ xứ Catalan

0
132

Tượng đài của Barcelona, Xavi Hernadez tin rằng Antoine Griezmann rất khó nhận được sự chào đón tại đội bóng vừa đạt chức vô địch La Liga.

Sau khi thông báo chia tay Atletico Madrid hồi tuần trước, Antoine Griezmann đã được truyền thông đồn đoán về việc sẽ chuyển tới đầu quân cho đội bóng kình địch Barcelona. Thậm chí đã có nguồn tin cho cho biết mức giá mà đội bóng xứ Catalan sẽ bỏ ra trong thương vụ này có thể lên tới 110 triệu bảng.

Đó là một khoản tiền khổng lồ nhưng xứng đáng với 1 cầu thủ là trụ cột của ĐT Pháp đã đạt chức vô địch World Cup 2018 vừa qua. Nhưng điều đáng nói hơn là có vẻ như Griezmann lại không được lòng các cầu thủ của Barcelona. Đã có thông tin nhiều ngôi sao của Barcelona đã bỏ phiếu việc phản đối đội bóng chiêu mộ ngôi sao người Pháp.

Đội hình toàn sao của Barca có thể sẽ không cảm thấy hào hứng lắm nếu có thêm sự xuất hiện của Griezmann

Mới đây, tượng đài của CLB và bóng đá thế giới, Xavi cũng đã lên tiếng cảnh báo về một tương lai u ám dành cho Griezmann nếu anh đồng ý cập bến Barcelona: “Nếu có một lý do nào đó để các cầu thủ Barcelona phản đối, thì có lẽ chỉ là vì những vấn đề chuyên môn mà thôi. Nếu là tôi, tôi sẽ cố gắng giải thích vì sao cậu ấy (Griezmann) lại cần thiết.”

“Họ (Barca) đang sở hữu những siêu sao ở đẳng cấp thế giới, và mỗi người có 1 cá tính rất mạnh. Chưa chắc tất cả họ sẽ vui vẻ khi chào đón một ngôi sao nữa về ngôi nhà chung Nou Camp.

 “Chúng ta cũng phải chờ xem ai là người chịu trách nhiệm cho vụ này. Valverde hay lãnh đạo đội bóng. Nếu tôi là người phụ trách, thì quyết định cuối cùng sẽ là của tôi. Sẽ là Griezmann hoặc một cầu thủ khác.”

Xavi cảnh báo về những gì có thể xảy ra với Griezmann tại Barca

 “Tuy nhiên nếu bản thân HLV cũng chẳng muốn có Griezmann, thì đó mới thật sự là một vấn đề lớn.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here