Hướng tới King’s Cup 2019: Thủ môn ĐT Thái Lan tuyên bố không ngại Việt Nam

0
165

Thủ môn Kawin Thamsatchanan đánh giá  ĐT Việt Nam rất cao khi đã tiến bộ vượt bậc và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian qua nhưng ĐT Thái Lan không hề e sợ.

Trở về từ Bỉ, thủ môn Kawin đang chờ ngày ĐT Thái Lan tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019 để hội quân cùng đồng đội. Hiện tại, thủ thành số 1 của đội tuyển xứ Chùa vàng đang tập luyện cùng thủ môn của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United.

Thủ môn của ĐT Thái Lan – Kawin Thamsatchanan đánh giá cao ĐT Việt Nam nhưng cho biết người Thái không hề e ngại đối thủ

 

Trả lời báo chí Thái Lan, thủ thành Kawin bày tỏ sự háo hức góp mặt tại King’s Cup cùng ĐT Thái Lan. “Cá nhân tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng để tập luyện cùng ĐT Thái Lan trước khi góp mặt  tại King’s Cup 2019 vào đầu tháng Sáu tới”, thủ thành đang chơi bóng tại Bỉ cho biết.

Ở King’s Cup 2019, ĐT Thái Lan sẽ giáp mặt với ĐT Việt Nam tại vòng đấu loại đầu tiên. Đây là trận đấu rất đáng được chờ đợi khi một chiến thắng có ý nghĩa danh dự rất lớn cho cả 2. Trong đó, với ĐT Thái Lan, họ đặt quyết tâm chiến  thắng rất lớn để chứng tỏ, họ mới là số 1 của Đông Nam Á.

Khi được hỏi về đối thủ ở trận đấu tới là ĐT Việt Nam, Kawin tỏ ra đánh giá rất cao nhà ĐKVĐ AFF Cup 2018 nhưng cũng bày tỏ người Thái không hề e ngại. “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ đã gặt hái được những thành công ở nhiều cấp độ trong những năm vừa qua. Nhưng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các đồng đội ở trận đấu sắp tới khi được chơi trên sân nhà”, Kawin cho biết.

Sự trở lại của thủ thành Kawin Thamsatchanan sẽ tạo nên sự yên tâm nơi hàng thủ của Thái Lan tại King’s Cup sắp tới

“Người gác đền” này đã gần như vắng mặt trong thành phần của ĐT Thái Lan trong 1 năm qua bởi nhiều lý do khác nhau. Không có sự phục vụ của Kawin, vị trí thủ môn trở thành điểm yếu nhất của đội bóng xứ Chùa vàng trong thời gian vừa qua. Thế nên khi có sự trở lại của thủ thành đang đầu quân cho CLB OH Leuven ở giải hạng 2 Bỉ, “Voi chiến” đã có thể yên tâm hơn và tăng thêm sự tự tin cho họ trong trận quyết đấu sắp tới với ĐT Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here