Huấn luyện viên Tottenham, Jose Mourinho tiết lộ lần duy nhất ông khóc sau khi thua

0
3

HLV Jose Mourinho của Tottenham tiết lộ ông đã khóc sau khi Real Madrid thua trên chấm phạt đền trước Bayern Munich ở bán kết Champions League 2012.

Mou khóc lần đầu khi Real thua cuộc
Mou khóc lần đầu khi Real thua cuộc

Madrid đã giành LaLiga với số điểm kỷ lục (100) và số bàn thắng (121) trong mùa 2011-12, đánh bại Barcelona của Pep Guardiola để giành danh hiệu, nhưng thua đội bóng xứ Bavaria trong loạt sút luân lưu tại Santiago Bernabeu như Cristiano Ronaldo, Kaka và Sergio Ramos đều thất bại trong việc chuyển đổi.

“Mùa giải đó, Real Madrid là đội bóng tốt nhất ở Tây Ban Nha và cũng là đội bóng hay nhất châu Âu”, người Bồ Đào Nha nói với Marca. “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất khó đối phó với việc ra sân ở Bayern tại Champions League.

Đêm mà Bayern đánh bật chúng tôi khỏi Champions League trên chấm phạt đền là lần duy nhất trong sự nghiệp của tôi, tôi đã khóc sau một thất bại.

“Tôi nhớ rất rõ. [Aitor] Karanka và tôi, bên ngoài nhà tôi, trong xe của tôi, khóc rất khó khăn vì mùa đó, 2011-12, chúng tôi là đội tốt nhất ở châu Âu

Mourinho rời Madrid năm 2013 sau mùa giải thứ ba kém thành công tại Bernabeu, nhưng vẫn tự hào về chức vô địch mà anh giành được trước Guardiola’s Barca.

“Tôi rất khó để nói liệu đó có phải là điểm cao hay không. Nhưng kể từ đó, tôi chắc chắn rằng đó là một thời điểm rất quan trọng bởi vì nó đã đến trong một thời kỳ thống trị đặc biệt cho Barcelona,” ông nói.

Kết thúc sự thống trị của Barcelona và thực hiện nó bằng cách đạt được một điểm kỷ lục và một bàn thắng kỷ lục như thế khiến điều đó trở nên thú vị và quan trọng hơn bởi vì chúng tôi đã làm điều đó theo cách tốt nhất có thể.

“Không phải chỉ có chúng tôi thắng LaLiga, mà là chúng tôi đã làm điều đó theo cách tạo nên lịch sử.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here