Huấn luyện viên của Man United, Ole Gunnar Solskjaer sẽ không có nơi nào để trốn nếu việc xây dựng lại mùa hè của anh thất bại

0
109

Thời kỳ trăng mật của Ole Gunnar Solskjaer đã chính thức kết thúc. Mới đây nhất đã có những thông tin trên các mặt báo kêu gọi Man United nên sa thải Ole Gunnar Solskjaer trước khi quá muộn bởi HLV này không phù hợp với truyền thống của bầy quỷ

Solskjaer có nhiều việc phải làm trong mùa giải mới

Solskjær đã tận hưởng một thời gian ân hận không giống như bất kỳ người quản lý nào khác của United sau thời Sir Alex Ferguson và thậm chí trước đó.

Hãy cân nhắc một chút nếu ông ấy đã nắm quyền tại Old Trafford vào đầu mùa giải – giống như ba người tiền nhiệm Jose Mourinho, Louis van Gaal và David Moyes.

Hãy xem xét phản ứng nếu United đã tạo ra cùng một kết quả trong khoảng thời gian 10 trận từ tháng 8 đến đầu tháng 10. Hai chiến thắng, sáu thất bại và hai trận hòa trong tất cả các trận đấu

Tổng cộng có 8 điểm trong tổng số 24 có thể ở Premier League. Điều đó giống như Brighton đã tích lũy trong cùng một trò chơi vào đầu mùa giải này.

Với tư cách là người chèo lái khi United đã trải qua sáu năm đầy biến động và đau thương kể từ khi nghỉ hưu của HLV Ferguson – đó sẽ là một trọng trách cực kì lớn lao

Degea cũng đang không hài lòng với người Nauy trong phòng thay đồ

Sau chuỗi những ngày thăng hoa cùng đội bóng vào hồi đầu chuyển đến với chuỗi hơn 10 trận bất bại trong đó có 7 trận thắng liên tiếp thì Solskjaer đã thực sự đem lại cho người hâm mộ MU những hi vọng về một sự hồi sinh thứ bóng đá tấn cống đầy cống hiến mà MU đã từng thể hiện năm nào.

Thế nhưng sau đó là những chuỗi ngày khủng hoảng trong giai đoạn cuối cùng của màu giải khi MU liên tiếp ko có được những kết quả tốt, tinh thần thi đấu của các cầu thủ gặp vấn đề và Solskjaer bị đặt một dấu hỏi lớn cho  trách nhiệm giữ yên phòng thay đồ của Man United.

Có vẻ như nhiều cầu thủ ở MU đã không được đối đãi công bằng và họ cảm thấy sau những chuỗi ngày thăng hoa là vô số vấn đề khiến họ chán nản và không bằng lòng với vị huấn luyện viên người Nauy. Chính vì vậy, nhiều ngôi sao của Man United đã muốn ra đi trong đó có cả ngôi sao sáng giá nhất Paul Pogba.

MU đang thực sự lâm nguy hay đó chính là các đích mà Solskjaer muốn hướng đến cho cuộc đại tu đội hình vào mùa hè. Điều đó thì chỉ có Soskjaer và chúa mới có thể biết được nhưng hi vọng Solsa đang làm đúng để đưa MU trở lại đỉnh cao hay ít nhất là Top4 trong mùa giải mới.

Nếu không đạt được mục tiêu, nhiều khả năng Solskjaer sẽ bị chảm giống như Jose Mourinho đã từng trải qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here