HLV Unai Emery của Arsenal vẫn chưa quyết định đội trưởng mới, Granit Xhaka nói

0
56

Granit Xhaka tiết lộ Arsenal vẫn chưa quyết định ai sẽ là đội trưởng của họ trước trận mở màn cho mùa giải Ngoại hạng Anh 2019-2020 vào Chủ nhật với Newcastle United.

Arsenal vẫn chưa chọn ra được thủ lĩnh mới

Pháo thủ dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm một đội trưởng mới cho mùa giải sắp tới khi mà đội trưởng hiện tại của họ là Laurent Koscielny đã chính thức rời khỏi câu lạc bộ. Hậu vệ này muốn trở lại Pháp và đầu mùa hè này, anh đã từ chối đi du lịch trong câu lạc bộ trước mùa giải khi các pháo thủ đến Hoa Kỳ còn anh quyết định ở nhà.

Điều đó có nghĩa là Arsenal cần có một cầu thủ mới đeo băng đội trưởng để thống lĩnh các ý tưởng của Emery đưa đến các đồng đội trong các trận đấu của Arsenal sắp tới. Việc không có một người đội trưởng đích thực đã khiến các cầu thủ của Arsenal không tìm được tiếng nói chung ở trên sân và kết quả là trong các trận giao hữu trước mùa giải họ không có được những kết quả thực sự tốt.

Tuy nhiên, Xhaka, một trong những ứng cử viên làm đội trưởng đang rất sẵn sàng để đảm nhiệm vai trò mới này nhưng ban lãnh đạo đội bóng chưa đưa ra được quyết định. Xhaka sẽ rất vui mừng và hạnh phúc nếu anh được nắm giữ chiếc băng đội trưởng nhưng anh ấy đã phát biểu rằng: “Tất cả chúng ta phải là đội trưởng trên sân và ngoài sân cỏ vì chúng ta cần nhau, việc ai sẽ trở thành đội trưởng không phải là điều quan trọng, quan trọng là các cầu thủ hiểu rõ bản thân mình và cùng đội bóng tìm kiếm thành công”

Arsenal vẫn chưa chọn ra được thủ lĩnh mới

Chúng ta cũng cần hiểu cho BLĐ Arsenal khi chưa thể đưa ra được quyết định ai là đội trưởng của CLB bởi với một đội bóng lớn thì cầu thủ nắm giữ trọng trách này không chỉ cần giỏi về chuyên môn mà còn phải là người thấm nhuần triết lý bóng đá của đội bóng, có tình yêu và sự quyết tâm gắn bó cùng đội bóng đồng thời cũng phải là người có tiếng nói và được các đồng đội tôn trọng.

Trong đội hình của Arsenal lúc này chưa thực sự có một cái tên nào có đủ những phẩm chất như vậy để khiến Arsenal đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng trước sau gì các pháo thủ cũng cần trao tâm băng quyền lực cho một ai đó. Một đội bóng luôn cần một thủ lĩnh thực sự ở trên sân và Arsenal sẽ sớm chọn ra được một cái tên xứng đáng.

Có thể cái tên đó sẽ được Arsenal giữ bí mật cho đến khi trận đấu đầu tiên của họ tại Premier League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here