Harry Winks và Ben Davies ký hợp đồng năm năm mới với Tottenham

0
239

Gà trống nước Anh đã công bố Harry Winks và Ben Davies đều đã ký hợp đồng năm năm mới với Tottenham để tiếp tục cùng câu lạc bộ chinh phục những thử thách tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Harry Winks đã trở thành một phần của đội bóng

Winks đã trở thành một trong những trụ cột trong đội hình của Mauricio Pochettino sau chiến dịch chấn thương tịa mùa 2017-2018, cầu thủ này đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ khi ra mắt bốn năm rưỡi trước.

Tiền vệ này cho biết: “Tôi đã ở câu lạc bộ từ khi tôi lên mới bắt đầu sự nghiệp nên khi tôi có cơ hội ký hợp đồng mới, đó là điều không tưởng”. Harry Winks rất vui mừng khi tiếp tục được gắn bó với gà trống trong 5 năm tới, có thể thấy cầu thủ này đang rất hạnh phúc khi được thi đấu trong màu áo của Tottenham.

Anh chia sẻ rằng: “Đó là một hợp đồng, giống như Ben, tôi đã làm việc chăm chỉ. Đó là một mùa khó khăn nhưng là một mùa tuyệt vời vào năm ngoái, đặc biệt là để ký hợp đồng mới, tôi rất vui mừng. Tôi thực sự hạnh phúc.”

Trong khi đó Ben Davies đã có hai năm còn lại trong các điều khoản trước đây của mình và bây giờ sẽ cầu thủ này sẽ tự tìm cách để biến mình thành hậu vệ trái được lựa chọn đầu tiên trong bối cảnh gà trống không chắc chắn về tương lai của Daniel Rose.

Cầu thủ phòng ngự này nói: “Tôi rất vui khi được tiếp tục ở đây trong năm năm tới. Đó là một điều mà tôi đã làm việc thực sự nghe thấy để đặt mình vào vị trí ở lại câu lạc bộ của Pochettino trong vài năm tới và tôi rất vui mừng được ở lại đây.”

Ben Davies có cơ hội đứng trong hàng ngũ đội hình xuất phát

Các tin tức sau thông báo từ Spurs trước đó trong ngày xác nhận các cuộc hẹn của Matt Taylor, Ryan Mason và Nigel Gibbs cho đội ngũ huấn luyện của học viện của câu lạc bộ.

Mason, bản thân anh là một sản phẩm của học viện như Winks, đã làm việc với câu lạc bộ mùa trước trước khi được bổ nhiệm vào thứ Hai với tư cách là huấn luyện viên của học viện

Với sự gắn bó lâu dài của Harry Winks và Ben Davies thì Tottenham không phải lo lắng quá nhiều về sức mạnh nơi hàng phòng ngự. Đây đều là những cầu thủ có đẳng cấp cao và khả năng của họ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà đội bóng đặt ra.

Giờ là lúc Tottenham nghĩ đến chuyện cải thiện hàng công để hy vọng vào một mùa giải thực sự bùng nổ. Dẫu vậy, nguồn kinh phí là vấn đề lớn của gà trống khiến họ chưa thể có thêm được những bản hợp đồng chất lượng trên hàng công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here