Harry Winks hy vọng sẽ kịp bình phục chấn thương để cùng đội bóng thi đấu Chung kết Champions League

0
128

Tiền vệ của Tottenham, Harry Winks tự tin có đủ sức khỏe để tham gia trân Chung kết Champions League cung đồng đội sau khi trở lại tập luyện cùng đội một.

Harry Winks đang bình phục nhanh chóng để kịp đá chung kết C1

Harry Winks đã không được ra sân kể từ trận tứ kết lượt đi trước Manchester City vào ngày 4 tháng Tư và anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật vào cuối tháng trước vì vấn đề háng dai dẳng.

Tuy nhiên, Harry Winks đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội của anh ấy ở ngoài trời vào cuối tuần trước và anh ấy hiện đang cố gắng phục hồi trong thời gian ngoài giờ để đảm bảo anh ấy sẽ phù hợp để đối mặt với Liverpool ở Madrid vào ngày 1/6.

Tiền vệ này có tên trong đội hình 27 người trên đội tuyển Anh trong danh sách tạm thời của Gareth Southgate cho trận chung kết Liên đoàn Quốc gia, với trận bán kết với Hà Lan chỉ năm ngày sau trận chung kết Champions League.

Harry Winks theo dõi trận lượt về của CLB với cả City và Ajax, khi Spurs có một cuộc lộn ngược dòng không tưởng trên tổng số để giành chiến thắng trong trận bán kết trên sân khách, trên sân nhà và anh đã thừa nhận điều đó thật khó khăn.

Harry Winks đang bình phục nhanh chóng để kịp đá chung kết C1

“Thật khó để theo dõi trận lượt về với Man City. Tôi đã ra ngoài và thật khó để không trở thành một phần của nó, đặc biệt là sau khi chơi ở trận lượt đi”, anh nói.

“Tôi có bạn bè xung quanh. Tôi không thể tự mình xem nó! Tôi ngồi đó và tôi cảm thấy thất vọng khi không ở ngoài đó với đội, tôi tập trung vào việc hỗ trợ các chú bé và hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua .

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để phục hồi chức năng của mình và tôi không thể đi ra Amsterdam. Thật không thể tin được. Sau khi Jan chạm xà ngang [vào phút 86] bạn bắt đầu nghĩ ‘đây có phải là nó không?’ Nhưng khi mục tiêu thứ ba đi vào Tôi đã dậy. Mặc dù tôi không ở đó, tôi cảm thấy như đang ở cùng họ, nhảy lên nhảy xuống trong phòng khách của mình.

Đó là một tình huống khó khăn, xem trên TV ở nhà, một trong những thời điểm khó khăn nhất của mùa giải đối với tôi bởi vì tôi rất thích được ở ngoài đó, nhưng tôi biết tôi không thể được. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã vượt qua. Một buổi biểu diễn!

“Chúng tôi đã thực sự phải ghép và thể hiện tính cách và sức mạnh tinh thần. Đó là một câu chuyện đáng kinh ngạc để chúng tôi đi đến trận chung kết – cách mà chúng tôi đã làm ở đó thậm chí còn tốt hơn.”

Tottenham sẽ làm mọi thứ để có được đội hình ra sân mạnh nhất trong trận chung kết cúp C1 để có thể đánh bại bại Liverpool nhằm nâng cao chiếc cúp vô địch và làm nên lịch sử của đội bóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here