Harry Kane tăng cường tập luyện để đạt phong độ phù hợp khi giải đấu trở lại

0
60

Đội trưởng Harry Kane của Anh nói rằng anh ấy sẽ hoàn toàn sung sức trong ‘hai hoặc ba tuần’, đúng lúc bất cứ khi nào bóng đá chuyên nghiệp trở lại, khi anh ấy kêu gọi mọi người ‘giữ an toàn’.

Harry Kane đang tập luyện rất chăm chỉ
Harry Kane đang tập luyện rất chăm chỉ

Tiền đạo của Tottenham đã phải ngồi ngoài vì bị rách gân kheo vào ngày đầu năm và anh ấy đã trải qua phẫu thuật vào giữa tháng 1, trước khi trở lại tập luyện ngoài trời vào cuối tháng trước.

Với bóng đá bị trì hoãn cho đến ít nhất là ngày 30 tháng 4 trong bối cảnh cuộc khủng hoảng coronavirus, Kane giờ đã sẵn sàng để phù hợp với giải chạy nên mùa giải Premier League sẽ kết thúc vào một ngày sau đó. Chàng trai 26 tuổi cho biết bản thân và gia đình vẫn ổn, và khẳng định anh hạnh phúc với tiến trình hồi phục của mình.

“Tôi không quá xa – Tôi thường hy vọng sẽ trở lại với đội trong hai hoặc ba tuần thời gian,” anh nói. “Tôi đã ở một giai đoạn tốt, làm khá nhiều việc, bây giờ là về việc xây dựng thể lực của tôi.

“Từ quan điểm phục hồi và quan điểm cá nhân, tôi ở một nơi tốt, tôi đang làm rất tốt.

Harry Kane đang tập luyện rất chăm chỉ
Harry Kane đang tập luyện rất chăm chỉ

Bây giờ tôi đang ở giai đoạn tốt và chỉ cần làm việc chăm chỉ, hồi phục rất nhiều, phục hồi rất nhiều và chỉ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với mùa giải.

“Khác với điều đó, gia đình tôi vẫn ổn. Rõ ràng mọi người đang nghĩ về coronavirus vào lúc này và đó là thời gian để ở bên nhau, giữ an toàn và hy vọng mọi thứ sẽ ổn.”

Đã tiếp tục tập luyện tương đối bình thường trong hầu hết tuần trước, Spurs cuối cùng đã đóng cửa sân tập vào thứ năm sau quyết định hoãn tiếp tục bóng đá chuyên nghiệp cho đến cuối tháng sau, sớm nhất.

Kane có một phòng tập thể dục tại nhà và đang tiếp tục làm việc phục hồi trong khi cô lập, với câu lạc bộ đã chuẩn bị kế hoạch đào tạo cá nhân cho mỗi cầu thủ trong thời gian khóa.

“Đó là một tình huống kỳ lạ như vậy, không ai từng ở trong tình huống này trước đây”, Kane nói trong một cuộc phỏng vấn với SpursTV. “Giống như bất cứ điều gì, bạn phải lấy những điều tích cực ra khỏi nó và làm những gì bạn có thể.

“Cho đến nay, tôi và gia đình đều ổn, và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, làm việc trong phòng tập thể dục, làm việc tại nhà và làm những gì tôi có thể. Chúng tôi sẽ phải chờ xem. Tôi sẽ lấy tất cả vì nó đến nhưng hiện tại, tôi đang ở một nơi tốt, hạnh phúc ở nơi tôi đang ở và hãy xem điều gì sẽ xảy ra. ”

Trong khi đó, huấn luyện viên của Tottenham, Jose Mourinho hôm qua đã tình nguyện với tổ chức từ thiện Age UK và Love Your DoorStep ở Enfield, gần sân tập của Spurs, bằng cách chuẩn bị các gói thức ăn và các mặt hàng khác để giao cho các thành viên dễ bị tổn thương hơn trong cộng đồng.

“Tôi ở đây để giúp Age UK Enfield, Love Your DoorStep Enfield và tất nhiên bạn có thể quyên góp thực phẩm, tiền hoặc là một tình nguyện viên”, Mourinho nói trên một video được đăng bởi tài khoản Twitter của Love Your DoorStep.

Mourinho không phải là người duy nhất ở Tottenham đã thực hiện các bước để giúp đỡ người yếu thế trong tuần này, với hậu vệ Toby Alderweireld dự định mua hàng chục máy tính bảng điện tử cho bệnh viện và viện dưỡng lão.

“Người Bỉ nói rằng anh ấy muốn giúp những người bệnh giữ liên lạc với gia đình và bạn bè trong đại dịch Covid-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here