Giới ông chủ của Chelsea biết Lampard muốn gì trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

0
128

Frank Lampard không lo ngại về vai trò của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 của Chelsea và đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các cầu thủ trong câu lạc bộ đều được đối xử công bằng khi ký hợp đồng.

Lampard cần thêm nhân sự cho The Blues
Lampard cần thêm nhân sự cho The Blues

Sau lệnh cấm chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái, người quản lý Chelsea đặt niềm tin vào các sản phẩm của học viện trong nửa đầu mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Stamford Bridge nhưng giờ đây khi lệnh cấm được bãi bỏ, Lampard được tự do chi tiêu một lần nữa.

Từ lâu đã có những thông tin về sự bất đòng giữa phòng họp của Chelsea và đội ngũ ban huấn luyện trong những mùa trước, với việc cựu HLV Antonio Conte trích dẫn sự ra đi của cựu giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo là nhân tố chính trong mùa giải cuối cùng khó khăn của ông.

Bất chấp những thất vọng trước đó, Conte đã đến tìm Emenalo như một người trung gian quan trọng giữa mình và hệ thống phân cấp câu lạc bộ.

Maurizio Sarri thường mâu thuẫn với phòng họp của Stamford Bridge và giám đốc Marina Granovskaia, bậc thầy chuyển nhượng của Chelsea sau Emenalo, trong khi ngay cả khi Jose Mourinho trở lại vào năm 2015 đã có những thất vọng khi những bản hợp đồng quan trọng không đến vào mùa hè.

Lampard cần thêm nhân sự cho The Blues
Lampard cần thêm nhân sự cho The Blues

Tuy nhiên, Lampard đã khẳng định rằng không có vấn đề nào như vậy trong câu lạc bộ trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình.

“Chúng tôi chắc chắn đã tham gia,” Lampard nói. “Tôi biết chúng tôi chưa làm gì cả nên không có bằng chứng nào về điều đó. Chúng tôi đã tham gia với nhau rằng tôi có những cuộc trò chuyện rất thân thiết với Marina, những cuộc trò chuyện rất thân thiết với Petr Cech và Scott [McLachlan], người đứng đầu chúng tôi Phòng tuyển dụng.

“Họ biết những gì tôi muốn và về cơ bản tôi sẽ ở giữa ai và những gì chúng tôi mang vào câu lạc bộ. Vì thế, chúng tôi rất cởi mở về điều đó.

“Nếu cảm thấy ngay từ phía tôi về điểm bóng đá vào tháng 1, từ phía câu lạc bộ ở điểm câu lạc bộ vào tháng 1 thì chúng tôi sẽ thực hiện các động tác chúng tôi thực hiện. Đó là một nỗ lực tham gia.”

Lampard và các cầu thủ trẻ của anh ấy bước vào một năm mới sau một cơn lốc sáu tháng bắt đầu với rất ít kỳ vọng nhưng kết thúc bằng việc họ đứng thứ tư tại Premier League, mới từ việc đánh bại Arsenal tại sân Emirates và trói buộc một trận đấu loại trực tiếp Champions League với Bayern Munich.

Huấn luyện viên của Chelsea, người đã giành được ba danh hiệu Premier League, Champions League và nhiều danh hiệu nữa trong thời gian ở phía tây London, biết những gì được mong đợi của câu lạc bộ, và không nỗ lực để che giấu tham vọng của mình để tạo ra một bên thách thức danh hiệu.

“Đó phải là mục tiêu,” Lampard nói.  “Một khi chúng tôi có thể bắt đầu chuyển nhượng vào và các cầu thủ trẻ bắt đầu hy vọng trưởng thành và trở nên tốt hơn, chúng tôi muốn thu hẹp khoảng cách để đi lên đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here