Gareth Southgate cảnh báo các cầu thủ Anh về hậu quả của việc để mục tiêu của họ giảm xuống

0
69

Gareth Southgate đã cảnh báo đội tuyển Anh có nguy cơ gieo hạt kém tại Euro 2020 nếu Tam Sư để mục tiêu của họ giảm xuống trong chiến dịch vòng loại.

Southgate mong muốn đội tuyển Anh đặt ra các mục tiêu cao cho vòng loại Euro

Đội tuyển Anh phải đối mặt với Bulgaria tại Wembley vào ngày mai trước vòng loại thứ hai, sau đó bốn ngày sẽ là trận gặp Kosovo vào thứ ba, Tam sư đang tìm cách để dành lấy hai chiến thắng từ hai trận đấu hiện này để vừng vàng đứng đầu bảng A.

Đội tuyển Anh dự kiến ​​sẽ đủ điều kiện khi đã thoải mái đánh bại Cộng hòa Séc và Montenegro – ghi được mười bàn trong các cuộc đấu này – nhưng Southgate khẳng định các cầu thủ của mình phải tìm cách nhắm đến một kỷ lục hoàn hảo để có cơ hội thành công nhất cho giải đấu

Việc xếp hạng hạt giống cho Euro 2020 sẽ được quyết định bởi kết quả thi đấu của đội bóng trong chiến dịch vòng loại, vì vậy mọi trận đấu đều quan trọng và các cầu thủ không được chủ quan

Nếu nhìn vào các nhóm khác, có một số đội có thành tích 100%, nhưng đội tuyển Anh thực sự phải thực hiện từng bước một. Tam sư đã có hai trận đấu sân nhà trong tháng này và họ muốn giành điểm tối đa

Southgate mong muốn đội tuyển Anh đặt ra các mục tiêu cao cho vòng loại Euro

HLV của Tam sư nói: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi hiện đang là một nhóm sẵn sàng thúc đẩy bản thân. Chúng tôi đã rời khỏi một đội có những kỳ vọng nhất định và cần sự khuyến khích, nhưng chúng tôi hiện đã vững chắc trong mười bảng xếp hạng hàng đầu thế giới sau kết quả của chúng tôi trong khoảng thời gian hai năm và vẫn còn nhiều cơ hội để chúng tôi phát triển”

“Bây giờ chúng tôi có trình độ chuyên môn và chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi sẽ chăm sóc điều đó để đảm bảo chúng tôi sẽ tham gia trận Chung kết về một giải đấu rất hấp dẫn trên khắp châu Âu vào mùa hè tới.”

Southgate đã một lần nữa chọn một đội hình trẻ với bộ ba Mason Mount, James Maddison và Tyrone Mings chưa được khai thác để ra mắt và 49 tuổi kêu gọi mọi người tham gia trong tháng này để có cơ hội cạnh tranh khốc liệt.

Tuần lễ quốc tế tháng Chín luôn diễn ra rất nhanh sau khi bắt đầu mùa giải, vì vậy, đó là một thời gian bận rộn với tất cả các cầu thủ và đó sẽ là cơ hội để các cầu thủ được rèn luyện khả năng chiến đấu.

Đội tuyển Anh cần đặt ra những mục tiêu cụ thể trong quá trình chuẩn bị cho Euro 2020 để có thể gặt hái được những kết quả tích cực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here