Freddie Ljungberg khen ngợi màn thể hiện xuất sắc của Nicolas Pepe trước West Ham

0
121

Nicolas Pepe đã truyền cảm hứng cho Arsenal đến chiến thắng đầu tiên sau 10 trận khi Freddie Ljungberg đứng lên nắm quyền thay thế một Emery yếu ớt.

Nicolas Pepe có một trận đâu tuyệt vời
Nicolas Pepe có một trận đâu tuyệt vời

Người đàn ông trị giá 72 triệu bảng của Pháo thủ đã thể hiện một nỗ lực solo tuyệt vời trước khi kiến tạo cho Pierre-Emerick Aubameyang ghi bàn để giúp Arsenal giành chiến thắng 3-1 trước West Ham,chiến thắng đầu tiên của ông chủ Ljungberg kể từ khi tiếp quản.

Ljungberg nói: ‘Mọi người luôn hỏi tôi về Pepe, và anh ấy cần phải thích nghi và điều đó không dễ dàng, đặc biệt là với giá trị của anh ấy.

‘Nhưng anh ấy đã cho thấy chất lượng của mình tối nay và anh ấy có thể ngủ hạnh phúc. Anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn.

‘Tôi hy vọng chiến thắng sẽ thay đổi tâm trạng. Họ trông hạnh phúc. Nhưng chúng tôi được yêu cầu chiến thắng các trận bóng đá và tôi có thể cảm nhận được áp lực mà chúng tôi đã phải chịu.

‘Điều đó đã nâng lên một chút ngày hôm nay. Bạn luôn hy vọng một chiến thắng có thể biến đổi một mùa giải – nhưng chúng ta không thể bị mang đi. ‘

Về triển vọng trở thành ông chủ toàn thời gian của câu lạc bộ, Ljungberg, người xác nhận Kieran Tierney đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị chấn thương vai nghiêm trọng, nói thêm: ‘Tôi nói chuyện với Edu (giám đốc kỹ thuật) nhưng tôi được cho biết tôi chỉ được đề bạt để thay thế tạm thời giúp Arsenal vượt qua từng trận đấu tại thời điểm này. ‘

Nicolas Pepe có một trận đâu tuyệt vời
Nicolas Pepe có một trận đâu tuyệt vời

Chiến thắng của Arsenal lại đặt tất cả mọi chỉ trích sẽ hướng  vào ông chủ của West Ham, ông Manuel Pellegrini, người đang có một thành tích bết bát cùng CLB khi Westham chỉ kém một điểm của khu vực xuống hạng.

 

Sau chiến thắng háo hức trước Chelsea, Hammer đã phải chịu thất bại từ phía sau để đặt thêm câu hỏi về tương lai của Chile.

Trò chơi kết thúc trước một sân vận động trống trải, và những người hâm mộ Hammer vẫn ở trong lòng đất toàn thời gian la ó cả đội.

Trong hơn 65 phút, chỉ có một đội trên sân, nhưng chúng ta nên thể hiện chất lượng hơn để quyết định trận đấu với bàn thắng thứ hai”, Pellegrini nói.

‘Tôi không lo lắng cho việc xuống hạng, tôi lo lắng hơn về việc thiếu mục tiêu ở nhà.

‘Tương lai không phụ thuộc vào tôi, tôi không nghĩ gì (về tương lai của mình) vì nó không phụ thuộc vào tôi.

‘Bạn phải hiểu những tiếng la ó vì bốn hoặc năm trận đấu cuối cùng ở đây chúng tôi đã không thắng. Tôi nghĩ chúng tôi là đội tốt hơn Arsenal, một đội trong 60-65 phút nhưng nếu bạn không thắng trên sân nhà, người hâm mộ không thể hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here