Frank Lampard hy vọng cầu thủ trẻ của Chelsea, Tariq Lamptey ký hợp đồng mới

0
140

Frank Lampard hy vọng sản phẩm của học viện Tariq Lamptey sẽ cảm thấy đủ “tình yêu” từ lần ra mắt tuyệt vời của anh ấy khi The Blues đối đầu Arsenal để ký hợp đồng mới với Chelsea.

Cầu thủ 19 tuổi ra mắt ấn tượng
Cầu thủ 19 tuổi ra mắt ấn tượng

Lamptey hậu vệ đã gây ấn tượng mạnh từ băng ghế dự bị trong trận thắng Premier League 2-1 hôm Chủ nhật tại Arsenal, thay thế Fikayo Tomori khi The Blues chiến đấu để tìm sự cân bằng chiến thuật phù hợp.

Lamptey, 19 tuổi đã được triệu tập từ kỳ nghỉ Giáng sinh của anh ấy để góp mặt cho đội đầu tiên tại sân vận động Emirates khi những trụ cột của CLB là Marcos Alonso và Reece James gặp chấn thương

Và bây giờ, Lampard hy vọng cầu thủ 19 tuổi này sẽ cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ Stamford Bridge, đặc biệt là được sự hỗ trợ của các nhân viên phòng sau của The Blues.

Khi được hỏi liệu Lamptey có thể ký hợp đồng mới với Chelsea hay không, Lampard nói: “Chúng tôi sẽ xem, anh ấy đang nói chuyện với câu lạc bộ và hy vọng anh ấy cảm thấy một chút tình yêu mà chúng tôi đã nhảy dù vào anh ấy.

“Tôi đã nhìn thấy anh ấy khi tôi đang làm huy hiệu huấn luyện của mình và bạn làm rất nhiều giờ với đội bóng của học viện và đội trẻ. Tôi thấy anh ấy tập luyện rất nhiều và tôi biết anh ấy có một chiều hướng khác như một hậu vệ cánh phải.

Cầu thủ 19 tuổi ra mắt ấn tượng
Cầu thủ 19 tuổi ra mắt ấn tượng

“Anh ấy có tốc độ, một trọng tâm thấp và có thể đi theo mọi người. Tất nhiên anh ấy muốn làm việc trên sản phẩm cuối cùng của mình và tất cả các bit cuối cùng.”

Chelsea lúc này cũng đang rất cần bổ sung những nhân tố trẻ triển vọng vào đội hình để phục vụ cho những dự định trong tương lai. Tuy nhiên, việc họ chỉ để các cầu thủ trẻ ra sân khi các cầu thủ trụ cột gặp chấn thương sẽ đồng nghĩa với việc nếu ký hợp đồng thì Lamptey nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị khi các đàn anh kia bình phục chấn thương.

Đó sẽ là vấn đề khiến cho mong muốn của Lampard có thể đổ vỡ nhưng nếu có thể cam kết cho chàng trai trẻ này có cơ hội thi đấu thường xuyên thì khả năng sở hữu viên ngọc thô này của The Blues là khá cao.

Mặt khác, Chelsea xưa nay vẫn là một CLB lớn ở Ngoại hạng Anh nên đó sẽ là động lực để cho các cầu thủ trẻ phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nếu như họ thực sự muốn về với mái nhà xanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here