Đỗ Ngọc Linh – Nữ sinh Học viện Phụ nữ trong top hot girl cực xinh bình luận World Cup 2018

0
108

Xuất hiện trong chương trình đồng hành của VTV, người đẹp bóng đá Linh Kiu là một trong những hot girl đại diện các đội bóng tranh tài ở World Cup 2018.

Linh Kiu (tên thật Đỗ Ngọc Linh) là người mẫu ảnh nổi tiếng, từng xuất hiện trong một số MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Nữ sinh viên lớp K2 Quản trị Kinh doanh, trường Học viện Phụ nữ Việt Nam rất quen mặt với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm trong vai trò người mẫu ảnh. Cô được nhiều bạn trẻ biết đến khi xuất hiện trên các tạp chí dành cho giới trẻ.

Linh bắt đầu theo đuổi đam mê mặc đẹp, tạo dáng trước ống kính từ năm thứ nhất đại học. Thời gian tiếp xúc thời trang càng nhiều, nữ sinh càng ý thức về ngoại hình và đa dạng phong cách bằng cách mix đồ. Là người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 50.000 người theo dõi, Linh Kiu gây ấn tượng bởi khả năng biến hóa phong cách từ dễ thương, năng động đến quyến rũ và gợi cảm.

Ngọc Linh thể hiện mình trong khá nhiều vai trò, nhưng profile của cô bạn trên Facebook gần như không “khoe” thông tin hay thành tích. Linh chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ hay bài viết về mỹ phẩm, thời trang với bạn bè. Khi đi làm, cô khá tập trung nên ít khi check-in để đăng trên mạng xã hội.

9X nghĩ cô gái đẹp là người có kiến thức, biết yêu bản thân và độc lập. Bởi vậy, Linh rất hứng thú với công việc fashion và beauty blogger.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here