David Luiz nhận lỗi cho thất bại của Arsenal

0
18
The Logo of Britain's NHS (National Health Service) is seen on th eshirt of Arsenal's Brazilian defender David Luiz as he leaves the pitch after receiving a red card during the English Premier League football match between Manchester City and Arsenal at the Etihad Stadium in Manchester, north west England, on June 17, 2020. - The Premier League makes its eagerly anticipated return today after 100 days in lockdown but behind closed doors due to coronavirus restrictions. (Photo by LAURENCE GRIFFITHS / POOL / AFP) / RESTRICTED TO EDITORIAL USE. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 120 images. An additional 40 images may be used in extra time. No video emulation. Social media in-match use limited to 120 images. An additional 40 images may be used in extra time. No use in betting publications, games or single club/league/player publications. / (Photo by LAURENCE GRIFFITHS/POOL/AFP via Getty Images)

David Luiz đã xin lỗi sau khi anh ấy bị đuổi trong trận thua 3-0 của Arsenal trước Manchester City, khẳng định thất bại của anh ấy là “lỗi của anh ấy”.

David Luiz thừa nhận sai lầm trong trận thua của Arsenal
David Luiz thừa nhận sai lầm trong trận thua của Arsenal

Hậu vệ người Brazil – người bắt đầu trận đấu như một sự thay thế với tương lai không rõ ràng của Arsenal – đã được đưa vào đầu hiệp một sau khi ký hợp đồng tháng 1 Pablo Mari gặp chấn thương.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi không kéo dài phần còn lại của trận đấu. Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân sau khi hạ xuống FPVad Mahrez trong khu vực, với Kevin De Bruyne chuyển đổi hình phạt kết quả.

Điều đó đến sau một lỗi dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Man City, với việc vốn hóa của Sterling sau khi bóng bay ra khỏi hậu vệ và đi vào con đường của anh ấy.

Sau khi kết thúc trận đấu, Luiz đặc biệt yêu cầu được nói chuyện với Sky Sports và giải thích những gì đã sai.

“Đó không phải là lỗi của đội; đó là lỗi của tôi,” Luiz nói. “Tôi đưa ra quyết định chơi. Tôi nên đưa ra quyết định khác trong hai tháng qua nhưng tôi đã không làm.

“Vì vậy, hôm nay tôi nghĩ rằng đội đã làm tốt, đặc biệt là với 10 người. Huấn luyện viên thật tuyệt vời, các cầu thủ đã làm rất tuyệt vời. Đó chỉ là lỗi của tôi.”

Anh ấy tiếp tục: “Đó là tất cả về hợp đồng của tôi, dù tôi có nên ở lại hay không. Tôi còn 14 ngày nữa để ở đây, và đó là. Hôm nay là lỗi của tôi.”

Khi được hỏi anh nên đưa ra quyết định khác nhau nào, Luiz trả lời: “Một quyết định khác, cố gắng quyết định tương lai của tôi càng sớm càng tốt. Nhưng tôi đã không làm thế.

Ông nói thêm: “Tôi không muốn sử dụng nó như một bằng chứng ngoại phạm hoặc một cái cớ. Đó chỉ là lỗi của tôi và đó là nó.”

Khi được hỏi tương lai của mình nằm ở đâu, anh nói: “Tôi thích ở đây, đó là lý do tại sao tôi tiếp tục tập luyện chăm chỉ và đó là lý do tôi đến hôm nay. Không ai yêu cầu tôi nói, tôi phải thể hiện khuôn mặt của mình.

“Tôi muốn ở lại. Huấn luyện viên biết và muốn tôi ở lại, chúng tôi đang chờ đợi các quyết định.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here