David de Gea để mắt tới băng đội trưởng của Man Utd sau khi đồng ý hợp đồng mới trị giá 375.000 bảng mỗi tuần

0
101

David de Gea muốn làm đội trưởng Manchester United sau khi đồng ý một hợp đồng sáu năm tại câu lạc bộ.

Dea Gea muốn nắm băng đội trưởng MU

Cầu thủ Quốc tế người Tây Ban Nha chuẩn bị chấm dứt sự không chắc chắn trong tương lai của anh ấy bằng cách ký hợp đồng trị giá 375.000 bảng mỗi tuần khi câu lạc bộ trở lại sau chuyến du đấu trước mùa giải tới Úc, Singapore và Trung Quốc.

Mặc dù thỏa thuận này vẫn chưa được xác nhận chính thức, De Gea đã đưa ra một dấu hiệu rõ ràng nhất rằng anh sẽ ở Old Trafford trong thời gian dài bằng cách vạch ra tham vọng của anh ấy để kế nhiệm Antonio Valencia làm đội trưởng.

Ole Gunnar Solskjaer vẫn đang quyết định ai sẽ trao băng đội trưởng sau khi phát hành Valencia vào cuối mùa giải trước.

Paul Pogba cũng đang cạnh tranh tấm băng quyền lực này – nhưng De Gea nói: Tôi đã từng làm đội trưởng cho đội bóng cho một số trận đấu. Dea Gea nhấn mạnh: “Thật tuyệt vời khi trở thành đội trưởng của một câu lạc bộ như Manchester United và bảo vệ huy hiệu này.”

“Tất nhiên là tôi sẽ thực sự, thực sự hạnh phúc với việc trở thành đội trưởng của MU.”

“Vào mùa thứ chín, tôi cảm thấy mình là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất”

Tôi cần phải thể hiện điều đó trên sân và cố gắng giúp các chàng trai trẻ biết Manchester United nghĩa là gì và điều đó rất quan trọng.

De Gea là ánh sáng tỏa sáng cho United trong suốt sáu năm đầy biến động kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu – được bầu chọn là cầu thủ tiêu biểu của câu lạc bộ trong bốn mùa giải đó.

Dea Gea muốn nắm băng đội trưởng MU

Solskjaer đã được giao nhiệm vụ trả lại Man Utd cho vinh quang trước đây của họ – và De Gea thừa nhận không thể lặp lại kết thúc vị trí thứ sáu của mùa giải trước, điều đó khiến họ bỏ lỡ vòng loại Champions League.

Chúng tôi phải cải thiện rất nhiều, thủ môn nói. Chúng tôi là Manchester United, chúng tôi cần phải chiến đấu vì những danh hiệu.

Khi bạn đeo huy hiệu này, đó là ý nghĩa của nó – chiến đấu cho tất cả mọi thứ, cống hiến hết mình và đưa đội bóng trở lại đỉnh cao.

Tôi nghĩ rằng trước mùa giải này, chúng tôi đang cố gắng có nhiều bóng hơn, để giữ bóng, xây dựng từ phía sau, để kiểm soát trận đấu – những điều chúng tôi đã làm trước mùa giải.

Chúng tôi phải cải thiện rất nhiều về điều này. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ trước mùa giải này và hy vọng chúng tôi có thể cho thấy trong trận đấu đầu tiên với Chelsea rằng chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều so với mùa giải trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here