Daniella Chavezs – người đẹp gây hấn với cả Ronaldo lẫn Messi

0
82

Người đẹp bóng đá Daniella Chavez từng khiến Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và siêu mẫu Irina Shayk chia tay năm 2015 và làm cho Lionel Messi (Barcelona) khó chịu vì những phát ngôn nhạy cảm.

Cụ thể, Daniella Chavez đã xoáy vào nỗi đau của Lionel Messi sau khi anh thực hiện không thành công cú đá ở loạt sút luân lưu khiến Argentina thua đáng tiếc trước Chile ở trận chung kết Copa America 2016.

Daniella không chỉ là fan cuồng nhiệt của ĐT Chile mà cô còn là tình một đêm của Cristiano Ronaldo – đại kình địch của Messi hiện nay. Năm 2015, với 3 vòng ngoại cỡ 90-60,9-93,9 cô nàng trở nên nổi tiếng nhanh chóng sau khi lên báo kể về cuộc tình một đêm với Ronaldo trong thời gian anh chàng vẫn đang yêu siêu mẫu Irina Shayk.
Chưa hết, người đẹp bóng đá Daniella còn quả quyết Ronaldo liên tục khen gương mặt và bầu ngực hoàn hảo của cô khi cả hai ở bên nhau. Một chi tiết khác khiến Irina hẳn sẽ “phát điên” khi Daniella liên tục nhắc đi nhắc lại việc thủ quân ĐT Bồ Đào Nha khẳng định “chưa bao giờ gặp cô gái nào ai tuyệt vời như mình”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here