Dani Ceballos nói rằng rời Real Madrid sang Arsenal là quyết định đúng đắn

0
40

Tiền vệ của Arsenal, Dani Ceballos nói rằng anh rất vui khi rời Real Madrid để được cho mượn cho câu lạc bộ phía bắc London vào mùa hè để thi đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Cellbalos đang cảm thấy tuyệt vời tại Ngoại Hạng Anh

Ceballos đã thấy sự xuất hiện của anh ấy trong đội hình bị hạn chế dưới thời Zinedine Zidane trong năm 2017-18 và quyết định gia nhập Pháo thủ theo thỏa thuận tạm thời cho chiến dịch hiện tại sau khi cầu thủ người Pháp trở lại Santiago Bernabeu vào tháng 3.

Khi được hỏi trong một cuộc họp báo tại cơ sở đào tạo của Tây Ban Nha vào thứ ba, liệu anh có hối hận gì về quyết định đó không vì Madrid đang gặp chấn thương ở hàng tiền vệ trong nhiệm kỳ này, Ceballos nói:

“Real Madrid đang có phong độ khá tốt. Tôi biết có một vài cầu thủ bị thương. Nhưng bây giờ tôi đang ở Arsenal, tôi cảm thấy khá tốt. Tôi nói rõ ràng rằng tôi muốn rời đi để tìm kiếm cơ hội và rời Madrid là quyết định đúng đắn. Ngay bây giờ, Arsenal là nơi tôi muốn và tôi rất hạnh phúc.”

“Ý tưởng của tôi là ra đi, chơi và thưởng thức bóng đá. Trong hai mùa giải trước, tôi đã không được làm điều đó thường xuyên. Và giờ là quyết định đúng đắn. Thực tế là tôi ở đây với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha cho thấy điều đó.”

Cellbalos đang cảm thấy tuyệt vời tại Ngoại Hạng Anh

Cầu thủ 23 tuổi này có mặt trong đội hình Tây Ban Nha cho vòng loại Euro 2020 tới Na Uy và Thụy Điển vào tuần tới và thừa nhận anh hy vọng sẽ được tham gia vào giải đấu châu lục vào mùa hè tới, cùng với Thế vận hội Olympic ở Tokyo.

Tôi có thể chơi Euro và Thế vận hội Olympic,” anh nói. “Đó là một giấc mơ đối với tôi khi ở Tokyo.”

Có thể nói, Arsenal mùa này đang có được những kết quả khá khả quan và chính sách chuyển nhượng của họ mùa hè qua đang cho thấy hiệu quả.

Với những cầu thủ tốt mà họ đang sở hữu thì tương lai về một kết thúc trong top 4 Ngoại hạng Anh là điều hoàn toàn khả thi.

Nhiệm vụ của Emery là phải sử dụng nguồn lực mà ông đang có một cách hiệu quả và bản thân các cầu thủ phải thực sự nỗ lực trong thi đấu và tập luyện để tránh những chấn thương nguy hiểm

Đội hình của pháo thủ tuy không dầy nhưng bộ khung hiện tại của họ đang cho thấy sự cân bằng, với sự hòa nhập rất tốt của Cellbalos ở tuyển giữa đang giúp cho khả năng vận hành chiến thuật mà Emery đề ra được hiệu quả.

Đó là điều mà người hâm mộ các pháo thủ đang mong chờ và đội bóng đang đáp lại bằng những trận đấu hay và cống hiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here