Cựu huấn luyện viên của Tottenham, Mauricio Pochettino rất muốn trở lại Premier League

0
91

Mauricio Pochettino đã tuyên bố ý định trở lại quản lý tại Premier League nhưng thừa nhận sẽ rất khó để quản lý một câu lạc bộ khác sau khi rời Tottenham. Ông nói rằng: “Tôi rất thích làm việc ở Premier League một lần nữa”

Pochettino sẽ quay trở lại NHA vào mùa tới
Pochettino sẽ quay trở lại NHA vào mùa tới

Huấn luyện viên người Argentina đã bị Spurs sa thải chỉ năm tháng sau khi dẫn dắt câu lạc bộ phía bắc London đến trận chung kết Champions League.

Pochettino đã liên tục được liên kết với công việc Manchester United và một số đội bóng lớn khác tại châu Âu nhưng ông đã quyết định dành một khoảng thời gian riêng để cân bằng lại mọi thứ.

Sau một thời gian ở quê nhà, người đàn ông 47 tuổi tiết lộ anh muốn trở lại quản lý và xem Premier League là điểm đến lý tưởng của mình.

Pochetttino có những phát biểu: “Thành thật mà nói, tôi rất thích làm việc ở Premier League,” anh nói trên In The Pink Podcast

“Tôi sẽ gặp khó khăn, tôi biết, và bây giờ là lúc chờ đợi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

“Đó là khoảnh khắc của sự hồi phục, suy nghĩ về bản thân một chút và sẵn sàng vì trong bóng đá luôn có điều gì đó có thể xảy ra và bạn cần phải sẵn sàng.

“Tôi đã sẵn sàng và chờ đợi một thử thách mới. Tôi có niềm tin và sự tự tin rằng thử thách tiếp theo sẽ rất tuyệt vời.”

Pochettino sẽ quay trở lại NHA vào mùa tới
Pochettino sẽ quay trở lại NHA vào mùa tới

Pochettino rời Spurs sau năm năm rưỡi phụ trách, nơi ông dẫn dắt câu lạc bộ đến bốn kết thúc top bốn tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh liên tiếp. Đó là một thành tích đáng kể mà ông đã dành được trong những năm tháng gắn bó tại Spurs.

Pochettino là một huấn luyện viên giỏi và chắc chắn nhiều câu lạc bộ muốn mời ông về làm việc, tuy nhiên hiện tại những câu lạc bộ tại nước Anh mới là lựa chọn được vị huấn luyện viên này đưa lên hàng đầu.

Nếu quay trở lại, ông sẽ có dịp được đối mặt với các cậu học trò cũ trong những trận đấu tại Ngoại hạng Anh.

Về phía Tottenham, từ ngày Pochettino ra đi và Jose Mourinho tiếp quản thì sự khởi sắc chưa thực sự rõ rệt, các cầu thủ liên tiếp gặp những vấn đề về sức khỏe khiến bộ máy của CLB này vận hành không được trơn tru và chưa có được thành tích như mong đợi.

Mùa giải năm nay chuẩn bị khép lại và nhiều khả năng Pochettino sẽ trở lại cương vị huấn luyện trong mùa hè này tại một đội bóng mà ông sẽ lựa chọn để dẫn dắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here