Cristiano Ronaldo tạo dáng trong bộ đồ lót và khoe vóc dáng săn chắc để chào mừng Ngày của Cha ở Ý

0
24

Cristiano Ronaldo chưa bao giờ ngại ngùng về việc khoe vóc dáng cơ thể và ngôi sao người Bồ Đào Nha cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về việc anh ấy ngưỡng mộ bản thân như thế nào trong những hình ảnh chiến dịch mới.

Ronaldo giữ được thể trang tuyệt vời ở tuổi 35

Để kỷ niệm Ngày của cha Fathers tại Ý hôm qua, tiền đạo Juventus, 35 tuổi, đã hợp tác với thương hiệu đồ lót Yamamay để tạo dáng trong quần lót của anh ấy và khoe sáu múi và vóc dáng săn chắc.

Ronaldo có bóng dáng là một cái gì đó của một siêu anh hùng.

Anh là cha của cậu con trai Cristiano Jnr, chín tuổi và cặp song sinh Eva Maria và Mateo, hai tuổi, được sinh ra thông qua một người thay thế.

Anh cũng có một cô gái, Alana Martina, hai tuổi, với bạn gái, người mẫu Georgina Rodriguez, 25 tuổi.

Thảo luận về việc làm cha Cristiano cho biết: Kiếm trở thành một người cha là một hành trình cá nhân và độc đáo, điều gì đó đã thay đổi tôi hoàn toàn.

Cẩu Nó dạy tôi những điều về tình yêu mà tôi chưa từng biết tồn tại.

Càng làm tôi mềm lòng và cho tôi một cách nhìn khác về những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của tôi.

Ronaldo giữ được thể trang tuyệt vời ở tuổi 35
Ronaldo giữ được thể trang tuyệt vời ở tuổi 35

Ronaldo được biết đến là một cầu thủ hàng đầu thế giới trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, trong thế giới bóng đá chắc chắn không ai hơn được anh về ý chí nghị lực và niềm đam mê với trái bóng tròn. Thành tích 5 lần trở thành cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu đã nói lên tất cả sự vĩ đại của cầu thủ người Bồ

Nhưng bên cạnh đó, người ta còn nhìn thấy ở Ronaldo hình ảnh của một người cha mẫu mực, mặc dù không kết hôn với bất cứ người phụ nữ nào nhưng một mình anh đã nhận trách nhiệm nuôi nấng và dạy dỗ cậu con trai 8 tuổi.

Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy con trai anh không hạnh phúc khi ở bên cạnh người cha giàu có của mình. Trái lại người ta luôn thấy cậu trai nhà Ronaldo rất thích đùa nghịch và trêu chọc bố.

Ngoài giờ tập luyện và thi đấu, Ronaldo dành toàn bộ thời gian cho cậu con trai tại nhà riêng hoặc các khu vui chơi, người ta chưa bao giờ thấy Ronaldo thiếu trách nhiệm với cậu quý tử của mình.

Ronaldo là thế, đó là phẩm chất mà chỉ những con người vĩ đại mới có thể có được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here