Cristiano Ronaldo tặng thiết bị cứu sinh cho các bệnh viện Bồ Đào Nha khi Covid-19 tiếp tục gây nguy hiểm

0
51

Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình, ông Jorge Mendes đã cùng nhau quyên góp thiết bị cứu sinh cho các bệnh viện Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn với đại dịch coronavirus đang tiếp tục gây thiệt hại trên toàn cầu.

Ronaldo chung tay cùng thế giới chống đại dịch Corona Virus
Ronaldo chung tay cùng thế giới chống đại dịch Corona Virus

Bệnh viện Santa Maria của Lisbon tiết lộ trong một tuyên bố họ sẽ được cung cấp 10 giường mỗi phường, cùng với một số máy thở, máy theo dõi nhịp tim, bơm tiêm truyền và ống tiêm.

Bệnh viện Santo Antonio – có trụ sở tại Porto – cũng sẽ nhận được 15 giường chăm sóc đặc biệt, máy thở, máy theo dõi trong số nhiều thiết bị khác.

Cho đến nay đã có 2362 trường hợp coronavirus được báo cáo ở Bồ Đào Nha, với 29 trường hợp tử vong và – mặc dù số lượng thấp hơn đáng kể so với Anh, Tây Ban Nha và Ý – hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn.

Paulo Barbosa, chủ tịch hội đồng hành chính của Santo Antonio, nói trong một tuyên bố: “Chúng tôi muốn cảm ơn Ronaldo và Mendes vì ​​sáng kiến ​​này, rất hữu ích vào thời điểm đất nước cần mọi người rất nhiều.”

Ronaldo chung tay cùng thế giới chống đại dịch Corona Virus
Ronaldo chung tay cùng thế giới chống đại dịch Corona Virus

Chủ tịch bệnh viện Santa Maria Daniel Ferro cũng bày tỏ lòng biết ơn.

Anh ấy nói: ‘Chúng tôi đã được liên lạc bởi Jorge Mendes, người tình nguyện với Cristiano Ronaldo để tài trợ cho hai đơn vị chăm sóc đặc biệt cho các bệnh nhân nguy kịch bị COVID-19.

“Có quạt, màn hình, máy bơm truyền, giường … tất cả các thiết bị cấu thành một bộ phận chăm sóc đặc biệt được trang bị để chăm sóc cho bệnh nhân COVID-19.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here