Chelsea xác nhận Timo Werner sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất

0
2

Chelsea đã xác nhận việc ký hợp đồng với Timo Werner từ RB Leipzig sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 53 triệu bảng của tiền đạo này.

Wenner trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Chelsea
Wenner trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Chelsea

Werner đã ký hợp đồng năm năm với The Blues với hợp đồng trị giá khoảng 200.000 bảng mỗi tuần.

Anh nói: “Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với Chelsea, đó là một khoảnh khắc rất tự hào khi tôi được gia nhập câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Tất nhiên tôi muốn cảm ơn RB Leipzig, câu lạc bộ và người hâm mộ, trong bốn năm tuyệt vời. Bạn sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi

“Tôi mong muốn mùa giải tới với các đồng đội mới, người quản lý mới của tôi và tất nhiên là những người hâm mộ Chelsea. Cùng nhau chúng ta có một tương lai rất thành công phía trước chúng ta.”

Wenner trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Chelsea
Wenner trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Chelsea

Liverpool được kỳ vọng sẽ thu hút cầu thủ quốc tế người Đức đến Anfield vào mùa hè này nhưng đã quyết định không theo đuổi Werner khi lời đề nghị của Chelsea được đưa ra ánh sáng.

Tuyên bố về ý định của Chelsea rất rõ ràng và họ được hiểu là đã biến Werner trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của họ.

Werner sẽ gia nhập Chelsea khi mùa giải Bundesliga kết thúc, liên kết với bản hợp đồng mới Hakim Ziyech, người đã chuyển khoản 33 triệu bảng mùa hè từ Ajax vào tháng Hai.

Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những tài sản nóng nhất của châu Âu, đã trở thành tiên phong tại Leipzig với 92 bàn thắng sau 154 lần ra sân cho đến nay.

Anh ra mắt đội tuyển Đức, trong trận gặp Anh, vào năm 2017, ghi 11 bàn sau 29 lần ra sân quốc tế kể từ đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here