Chelsea đưa cầu thủ trẻ Billy Gilmour vĩnh viễn vào đội một

0
90

Billy Gilmour đã thực hiện một giấc mơ tại Chelsea khi được Frank Lampard đưa lên đội một trên cơ sở phong độ thi đấu xuất sắc của anh.

Cầu thủ trẻ của Chelsea đang chiếm được niềm tin
Cầu thủ trẻ của Chelsea đang chiếm được niềm tin

Gilmour đã xác nhận rằng – tính đến tuần này sau kỳ nghỉ đông của câu lạc bộ – anh ấy hiện là thành viên chính thức của đội một ở phía tây London.

Tiền vệ này đã ra mắt Chelsea như một sự thay thế muộn trong trận đấu với Sheffield United vào tháng 9 và được trao một khởi đầu đầu tiên sau đó cho chiến thắng 7-1 Carabao Cup trước Grimsby, trong đó Scotsman nhỏ bé tỏa sáng.

Kể từ đó, cô gái 18 tuổi bị hạn chế về khả năng tiếp xúc với đội một so với những người như Tammy Abraham, Mason Mount và Reece James – nhưng Lampard rõ ràng coi Gilmour là tiêu chí của vụ mùa tiếp theo.

Gilmour nói với trang web câu lạc bộ về sự thăng tiến của anh ấy và tôi thật hạnh phúc.

Cầu thủ trẻ của Chelsea đang chiếm được niềm tin
Cầu thủ trẻ của Chelsea đang chiếm được niềm tin

“Tôi đã đi cùng đội đến Leicester và mặc dù tôi không liên quan đến đội bóng, nhưng người chơi đã kéo tôi sau đó để nói với tôi rằng sau kỳ nghỉ đông, tôi đã ở bên đội một vĩnh viễn.

“Đó là một giấc mơ trở thành sự thật với tôi. Đó là bước tiến lớn đầu tiên tôi nghĩ, khi bước vào phòng thay đồ của đội một tại một câu lạc bộ như Chelsea. Nó rất lớn đối với tôi.

“Biết rằng người quản lý có niềm tin vào bạn rất lớn, điều đó giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi bước ra sân. Thật sự rất tốt khi biết rằng anh ấy tin tưởng bạn và thích cách bạn chơi, và tôi nghĩ điều đó cũng giống với mọi người đây.

Tuổi là một vấn đề thực sự ở đây. Gaffer đã chỉ ra rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ và hoạt động tốt, thì bạn sẽ có cơ hội. Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục cố gắng và làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong tập luyện. “

Chelsea trở lại sau kỳ nghỉ đông khi họ tiếp đón Manchester United – người mà Gilmour đã chơi 70 phút trong trận đấu với Carabao Cup năm ngoái – vào tối thứ Hai.

Màn trình diễn trong trận đấu này sẽ là thước đo chính xác nhất cho sự trưởng thành của Gilmour và một chiến thắng sẽ là món qua vô cùng tuyệt vời mà người hâm mộ của Chelsea đang chờ đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here