Chấn thương của Ryan Fredericks khiến David Moyes phải suy nghĩ về chiến thuật mới

0
124

West Ham đang phải đối mặt với sự chờ đợi lo lắng để tìm hiểu mức độ chấn thương gân kheo của Ryan Fredericks, điều này có thể khiến David Moyes phải nghĩ đến kế hoạch cho một hậu vệ cánh.

West Ham đang phải đối mặt với bài toán chấn thương nan giải
West Ham đang phải đối mặt với bài toán chấn thương nan giải

Fredericks, 27 tuổi, đã tiến hành đánh giá mức độ chấn thương của mình trong tuần này những các báo cáo chỉ ra rằng anh chưa thêt trở lại

Moyes đã sử dụng Fredericks ở vị trí hậu vệ cánh phải sau khi chuyển sang phòng thủ ba người trong hệ thống 3-5-2 mà ông đã sử dụng trong mùa này cho West Ham.

Fredericks đã được thay thế bởi Pablo Zabaleta, người đã đưa Hammer lên đường chiến thắng với mục tiêu đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ, và cựu ngôi sao Fulham sẽ rất quan trọng đối với hệ thống.

Pablo Fornals đã làm tròn mọi thứ trong phút bù giờ cuối cùng để mang lại cho Moyes chiến thắng thứ hai sau bao nhiêu trận đấu kể từ khi trở lại câu lạc bộ và không hề đỏ mặt sau màn trình diễn đầy cảm hứng từ các đối thủ của West Ham Ham League One.

Ba thay đổi mà Moyes đã thực hiện từ chiến thắng 4-0 trước Bournemouth trong trận đấu đầu tiên của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy chuyển sang lùi ba, một đội hình được ưa chuộng trong lần thi đấu đầu tiên của anh ấy ở West Ham. Nếu anh ta muốn tiếp tục với hình dạng đó, Fredericks sẽ rất quan trọng

Zabaleta có kinh nghiệm và nhưng vấn đề tuổi tác sẽ khiến anh không thể duy trì được phong độ thi đấu ổn định

West Ham đang phải đối mặt với bài toán chấn thương nan giải
West Ham đang phải đối mặt với bài toán chấn thương nan giải

Với trận đấu tháng 12 với Liverpool được sắp xếp lại trong tháng này, Moyes có một lịch trình rắc rối phía trước hơn so với những người Hammer điều hướng trong thời gian lễ hội và hiếm khi có thể mất nhiều cầu thủ hơn sau tuần đầu tiên thành công.

Moyes nói về chấn thương của Fredericks rằng đó là một vấn đề cực kỳ căng thẳng cho câu lạc bộ trong giai đoạn này và họ đang lên những phương án cho giai đoạn sắp tới của mùa giải.

Michail Antonio, người đang hồi phục chấn thương gân kheo, có thể trở lại để điền vào ở vị trí hậu vệ cánh phải, mặc dù với phong độ gần đây của anh ấy khi dẫn dắt hàng công, cầu thủ 29 tuổi sẽ bị lãng phí khỏi vị trí.

West Ham chỉ hơn hai điểm so với ba điểm so với nhóm áp chót trước trận đấu của họ tại Sheffield United vào tối thứ Sáu và Moyes rất muốn mang đến những gương mặt mới để tăng hy vọng sống sót vào cuối mùa giải của của anh ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here