Callum Hudson-Odoi, ngôi sao của Chelsea cảm thấy tốt, khỏe mạnh và thực sự hưng phấn sau khi ký hợp đồng mới

0
51

Callum Hudson-Odoi biết rằng mọi thứ đang tốt đẹp với anh ấy tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh sau năm tháng khó khăn để điều trị chấn thương gót Achilles của mình vào tháng Tư.

Odoi gắn bó với chelsea trong bản hợp đồng 5 năm

Chấn thương đó đã ngăn chặn một trong những tài năng trẻ thú vị nhất của đất nước nhưng giờ cầu thủ chạy cánh của Chelsea đã sẵn sàng trở lại hành động với một hợp đồng năm năm mới được chờ đợi từ lâu để khởi động.

“Tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy khỏe mạnh và thực sự khỏe mạnh”, Hudson-Odoi nói với Standard Sport. “Sự phục hồi là một thời gian dài nhưng nó khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều, nó khiến tôi mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần và đã xây dựng sự tự tin của tôi ngày càng nhiều hơn.

Cầu thủ 18 tuổi này đã chơi một giờ cho U23 một tuần trước khi nhận được một cuộc gọi từ Frank Lampard để đánh giá sự tiến bộ của anh ấy. Trận đấu với Liverpool vào Chủ nhật có thể đến quá sớm, nhưng hy vọng của ông chủ và nhiều người hâm mộ Chelsea đã đặt lên vai anh.

Sau một cuộc rượt đuổi kéo dài và rất công khai của Bayern Munich, có một vòng cứu trợ tại Stamford Bridge mà Hudson-Odoi đã cam kết với một thỏa thuận mới. Niềm tin mà Lampard đã thể hiện ở Hudson-Odoi và các sinh viên tốt nghiệp học viện của mình sẽ là một nhân tố chính.

Mặt khác, khi Lampard đến và đã cho rất nhiều cầu thủ một cơ hội, ngay cả khi tập luyện, anh ấy đang cho rất nhiều cầu thủ đội trẻ cơ hội tập luyện cùng chúng tôi. Điều đó tốt cho tôi bởi vì nó rất đáng khích lệ, bạn thấy những người chơi mà bạn đã theo dõi hoặc chơi cùng trong suốt thời gian đó và họ đang có cơ hội chơi và bạn cũng có cùng khát khao và mong muốn đó, bạn cũng muốn chơi.

Odoi gắn bó với chelsea trong bản hợp đồng 5 năm

“Nó mang lại cho tôi sự tự tin và thúc đẩy nếu tôi làm tốt, làm việc chăm chỉ trong tập luyện, tôi sẽ có cơ hội chơi tốt.”

Sự tuyệt vọng từ những người trên khán đài và tại câu lạc bộ để thấy Hudson-Odoi trở lại Stamford Bridge là một dấu ấn về tài năng của anh ấy, và một động lực khác đằng sau chàng trai trẻ đến từ Wandsworth.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời vì cảm giác như người hâm mộ có niềm tin và niềm tin vào bạn, rằng họ muốn bạn quay lại và làm điều đó thật tốt”, Hudson-Odoi nói, phát biểu tại FIFA 20 World Premiere.

Đã có rất nhiều thay đổi tại Chelsea kể từ Hudson-Odoi, người có thể được gọi tên trên băng ghế dự bị trong trận gặp Liverpool nhưng đã được cầm bút trong trận đấu đầu tiên trong trận đấu với Grimbsy ở League Cup vào thứ Tư tới, bị chấn thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here