Bruno Fernandes tới Man Utd ở giai đoạn nâng cao nhưng United vẫn cảnh giác với cuộc chiến đấu thầu với Tottenham

0
339

Manchester United đang đàm phán nâng cao về Bruno Fernandes – nhưng điều đó có thể bị nguy hiểm bởi những nỗ lực của những nhà lãnh đạo bên phía Tottenham để bắt đầu cuộc chiến đấu thầu.

MU đang đứng trước cơ hội sở hữu Bruno Fernandes
MU đang đứng trước cơ hội sở hữu Bruno Fernandes

Man Utd đang khám phá một động thái tiềm năng cho tiền vệ người Bồ Đào Nha trong tháng này, với Ole Gunnar Solskjaer đang khát khao tăng cường ở hàng tiền vệ.

Nhưng hệ thống phân cấp của Old Trafford đã tiếp cận thỏa thuận một cách thận trọng sau khi tin rằng chúng được sử dụng để cố gắng tăng giá của Fernandes vào mùa hè năm ngoái.

Anh ấy là một trong những mục tiêu được Solskjaer xem xét trong cửa sổ mùa hè đầu tiên của anh ấy ở câu lạc bộ, trước khi chọn tham gia đấu thầu chính thức.

Nhưng với Paul Pogba và Scott McTominay hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương, người Na Uy đã nói với Ed Woodward một tiền vệ là ưu tiên trong tháng này

United nhận thức được quyết tâm tìm kiếm người mua ngay bây giờ – và nếu Spurs bị lôi kéo vào đấu thầu, điều đó có thể khiến giá của anh vượt lên trên mức định giá khoảng 55 triệu bảng.

MU đang đứng trước cơ hội sở hữu Bruno Fernandes
MU đang đứng trước cơ hội sở hữu Bruno Fernandes

Fernandes không phải là mục tiêu tiền vệ duy nhất được Solskjaer xác định, với Ajax Lừa Donny van de Beek, một cầu thủ khác mà anh rất muốn hạ cánh.

Sean Longstaff và Emre Can cũng đã được xem xét – nhưng cả hai đều không được coi là phù hợp lý tưởng.

Việc Newcastle kiên quyết đòi 50 triệu bảng cho Longstaff đã khiến United từ bỏ sự quan tâm đến anh vào mùa hè – trong khi hiệp hội Can Can với Liverpool là một vấn đề tiềm năng.

Sự sẵn có của Fernandes trong cửa sổ này khiến anh trở thành mục tiêu hàng đầu – và United sẽ phấn khích trước tin tức Spurs sắp ký hợp đồng cho mượn tiền vệ Benedica Gedson Fernandes

Điều đó sẽ đặt ra câu hỏi về việc Jose Mourinho có sẵn sàng bổ sung hai tiền vệ trong tháng này hay không.

Bruno Fernandes đã được Mauricio Pochetino xem xét vào mùa hè năm ngoái, trước khi ký hợp đồng với Jacani Lo Celso

Nó hiểu rằng Sporting đang dự đoán việc bán tài sản giải thưởng của họ trong tháng này và đã bắt đầu chuẩn bị cho sự ra đi của anh ấy.

Vào thứ Sáu, Solskjaer đã không từ chối các tuyên bố mà anh ấy đã theo dõi hành động của Fernandes, nói rằng: Chúng tôi quay trở lại đầu cơ. Tôi đi và xem các trò chơi mọi lúc. Nơi tôi đã từng là không liên quan. Đó là một người chơi khác trong một câu lạc bộ khác mà tôi có thể nói về.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here