Brittney Palmer – Vẻ ngoài ‘rực lửa’ của người đẹp dính tin đồn yêu Roanldo béo

0
43

Brittney Palmer là người mẫu, ring-girl khá nổi tiếng thế giới. Trong quá khứ, người đẹp bóng đá sinh năm 1987 còn dính tin đồn qua lại với Roanldo béo.

Brittney Palmer và đồng nghiệp Arianny Celeste được đánh giá là 2 Ring Girl hot nhất ở giải UFC hiện nay. “Ring girl” là thuật ngữ ám chỉ những cô nàng hấp dẫn luôn mặc ít vải lượn lờ cầm bảng hiệu ở các sàn đấm bốc. Trước đó, người đẹp nóng bỏng này còn  bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 bằng việc múa thoát y trong các hộp đêm ở Las Vegas.

Chân dài 30 tuổi này được báo chí đồn thổi có quan hệ ngoài luồng với “Người ngoài hành tinh” Ronaldo. Tuy nhiên, Palmer một mực phủ nhận đó chỉ là hiểu lầm khi một lần tình cờ gặp Ro “béo” trong trận tái đấu bảo vệ đai UFC hạng bán trung ở Las Vegas.

Phủ nhận mối quan hệ với Ro “béo” nhưng người đẹp bóng đá Palmer lại rất thần tượng cựu thủ quân ĐT Anh là David Beckham. Cô nàng cao 1m78 này từng chia sẻ: “Với cô, cầu thủ có thân hình lý tưởng nhất chắc chắn đó là David Beckham. Anh ấy cao, không to, không gầy và rất mạnh mẽ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here