Barcelona phải quyết định giữa Lautaro Martinez và Neymar

0
4

Huyền thoại Barcelona Rivaldo tin rằng câu lạc bộ Catalan không thể ký hợp đồng với cả Lautaro Martinez và Neymar vào mùa hè này.

Neymar hay Martinez sẽ là lựa chọn của Barca
Neymar hay Martinez sẽ là lựa chọn của Barca

Tiền đạo của Inter Milan, Martinez là lựa chọn hàng đầu của đội bóng xứ Catalunya như một sự thay thế dài hạn cho Luis Suarez, trong khi Blaugrana cũng muốn mang về Neymar từ Paris Saint-Germain.

“Sự quan tâm mạnh mẽ mà Barca dường như dành cho Lautaro có thể có nghĩa là họ phải từ bỏ việc ký hợp đồng với Neymar”, Rivaldo nói với Betfair. “Bởi vì không thể ký cả hai cùng một lúc

“Câu lạc bộ phải tập trung vào việc ký một trong số họ. Hoặc là một bản hợp đồng tuyệt vời, nhưng họ phải đánh giá số tiền và mong muốn của [Quique] Setien. Hỏi anh ta: ‘bạn thực sự muốn củng cố vị trí nào?'”

Rivaldo tin rằng Suarez vẫn còn nhiều điều để cung cấp cho tương lai gần và xem đó là một tiêu cực tiềm năng cho Martinez, người có điều khoản giải phóng 111 triệu euro.

Neymar hay Martinez sẽ là lựa chọn của Barca
Neymar hay Martinez sẽ là lựa chọn của Barca

“Nếu Barca ký Lautaro với giá khoảng 100 triệu euro, điều đó sẽ khiến bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ đến Camp Nou để trở thành người khởi đầu”, anh nói.

“Thật không may cho anh ấy, Luis Suarez vẫn không thể nghi ngờ và đó có thể là một vấn đề đối với Lautaro. Suarez còn hai hoặc ba năm ở cấp độ cao nhất.”

Trong khi đó, Barca đã phải cắt giảm lương của cầu thủ do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus và Rivaldo nói: “Cuộc khủng hoảng hiện nay đã làm tổn thương tài chính của các câu lạc bộ.

“Barcelona cần đánh giá tình hình của họ và quyết định xem họ có đủ tiềm năng kinh tế hay không [để thực hiện những bản hợp đồng đắt giá trong mùa hè này].”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here