Barcelona nói rằng họ sẽ phải trả 164 triệu euro để ký lại Hợp đồng với Neymar

0
22

Cựu đặc vụ của tiền đạo Paris Saint-Germain, Neymar đã nói với Barcelona và Real Madrid rằng cầu thủ người Brazil sẽ có giá 164 triệu euro vào mùa hè này.

Giá trị của Neymar có thể sẽ bị giảm vào mùa hè này
Giá trị của Neymar có thể sẽ bị giảm vào mùa hè này

Neymar rời Barcelona để gia nhập PSG với mức phí kỷ lục thế giới là 222 triệu euro vào năm 2017, nhưng đã bỏ lỡ việc trở lại Camp Nou vào năm ngoái khi người Paris được trả một khoản phí tương tự như những gì họ đã trả để đưa anh đến sân vận động Nguyên tắc.

Trong mùa giải này, anh có một mức giá do FIFA quy định, tỷ lệ phần trăm của 222 triệu đã được trả. Bây giờ, Neymar có giá 164 triệu euro, “Wagner Ribeiro nói trong một cuộc phỏng vấn với Canal do Nicola của ESPN Brazil.

Ribeiro không loại trừ việc trở lại Barca cho khách hàng cũ của mình.

“Barcelona là nhà vô địch của mọi thứ, họ có những cầu thủ tốt nhất”, ông nói. “Nhưng anh ấy hạnh phúc ở PSG. Một cầu thủ phải chuyên nghiệp.”

Và người đại diện, người đã đưa một Neymar tuổi teen đến Real Madrid để dùng thử khi Robinho chuyển từ Santos đến Santiago Bernabeu, tin rằng Los Blancos vẫn quan tâm đến tiền đạo người Brazil.

“Tôi đã đến Madrid nhiều lần vì Florentino [Perez] có ước mơ ký hợp đồng với Neymar,” anh nói. “Năm ngoái tôi đã ở cùng anh ấy, vào tháng 5, trong văn phòng của anh ấy và anh ấy nói rằng anh ấy vẫn còn ước mơ ký hợp đồng với Neymar.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here