Barcelona đàm phán với Bayern Munich để cho mượn Philippe Coutinho

0
48

Theo những thông tin gần đây được đưa tin thì Barcelona đang có những động thái để cho mượn Philippe Coutinho và đội bóng mà Barca đang ngồi lên để đàm phán chính là gã nhà giàu đến từ nước Đức Beyern Munich

coutinho cần cho mình một lối thoát

Tuy nhiên, trước đó Coutinho đã được đề nghị cho các câu lạc bộ Premier League trước khi đóng cửa chuyển nhượng ở Anh vào thứ năm và cầu thủ này đã rất gần với việc gia nhập Tottenham, nhưng sau đó anh ấy đã quyết định không rời đi dưới dạng hợp đồng cho mượn.

Việc có thể đàm phán được với Beyern Munich để ký được hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào mùa hè năm sau sẽ là cơ hội để Barca làm đầy túi ngân sách của mình nhằm thực hiện một phi vụ điên dồ đó là đưa Neymar từ PSG trở về với sân vận động Com Noup.

Cựu tiền vệ của Liverpool, người kiếm được khoảng 12 triệu euro mỗi mùa tại Camp Nou, đã phải vật lộn để thích nghi mặc dù có một số điểm cao trong mùa giải của anh ấy ở Barca và câu lạc bộ sẽ tiết kiệm khoảng 20 triệu euro nếu anh ấy rời đi trước khi ra sân 100 lần

Barca đã đề nghị Coutinho cho Paris Saint-Germain trong một thỏa thuận cộng với tiền mặt để ký lại Neymar và không rõ người Catalan sẽ tiến hành theo đuổi tiền đạo cũ của họ như thế nào nếu tiền vệ này chuyển đến Bayern.

Các nhà vô địch Tây Ban Nha đã ký hợp đồng với Antoine Griezmann, Frenkie de Jong, Junior Firpo và Neto vào mùa hè này và sẽ khởi động sự bảo vệ danh hiệu La Liga của họ với chuyến đi tới Câu lạc bộ thể thao vào thứ Sáu.

coutinho cần cho mình một lối thoát

Có lẽ Philippe Coutinho cũng đã cân nhắc cho những gì là tốt nhất đối với chính anh ấy bởi nếu nhất quyết ở lại Barca thì tài năng của anh sẽ bị bỏ phí bởi anh sẽ không được ra sân nhiều để thi đấu. Ngược lại, đang có rất nhiều CLB muốn có sự phục vụ của anh và nếu anh ra đi thì sẽ là cơ hội rất tuyệt với để anh chứng minh điều ngược lại với Barca.

Dẫu rằng Barca là một câu lạc bộ lớn và được chơi cho CLB này là một vinh dự lớn lao và việc dứt áo ra đi trong vị thế của một cầu thủ bị ruồng bỏ thì quả thật là điều không ai muốn. Đó cũng là lý do Coutinho muốn ở lại để khẳng định lại chính mình trong màu áo Barca và anh ấy cũng chỉ muốn cống hiến tất cả những gì bản thân mình có cho đội bóng của anh ấy.

Đó là một khát vọng cao cả nhưng với Barca thì họ không cần khát vọng, cái họ cần là hiệu quả mà hiệu quả thì Coutinho chưa làm hài lòng được các vị lãnh đạo của đội bóng xứ Catalunya

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here