Barcelona có giới hạn lương cao nhất ở La Liga, nhiều hơn 30 triệu euro so với Real Madrid

0
27

Barcelona có giới hạn lương cao nhất ở La Liga, với mức chi tối đa cao hơn tới 30 triệu euro so với Real Madrid cho chiến dịch 2019-2020 tại các đấu trường Laliga, Champions League ,…

Barca có tiềm lực tài chính dồi dào, sẵn sàng chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào

Câu lạc bộ Catalan có thể chi tổng cộng 671,42 triệu euro cho chuyển nhượng và tiền lương trong chiến dịch hiện tại, tăng 38,52 triệu euro so với 632,9 triệu euro  vào cùng thời điểm này  năm ngoái.

Trong khi đó, Real vẫn ở vị trí thứ hai, với ngân sách 641 triệu euro, tăng 74,55 triệu euro so với tổng kỳ trước. Atletico đứng thứ ba với giới hạn 384,5 triệu euro, tăng từ 322,92 triệu euro trong năm 2018-19.

Câu lạc bộ được quảng bá là Mallorca có giới hạn lương thấp nhất ở La Liga, với những người dân đảo chỉ có thể chi 29,96 triệu euro cho việc chuyển nhượng và tiền lương trong suốt mùa giải.

Các số liệu, được La Liga công bố vào thứ Hai, có tính đến số tiền tối đa các câu lạc bộ có thể trả cho tiền lương cho các cầu thủ, cộng với nhân viên huấn luyện và các lĩnh vực khác, chẳng hạn như học viện trẻ.

Giới hạn lương cũng bao gồm an sinh xã hội, cộng với phí chuyển nhượng và phí đại lý.

Để tính toán số lượng, thu nhập và chi phí hoạt động của câu lạc bộ được xem xét. Mỗi câu lạc bộ đặt ra giới hạn riêng của họ, với những con số này sau đó được xác nhận bởi một ủy ban La Liga.

Con số có thể được điều chỉnh nếu thu nhập tăng thêm hoặc cầu thủ mới được đưa vào đội bóng.

Barca có tiềm lực tài chính dồi dào, sẵn sàng chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào

Với con số được thống kê như vậy, chúng ta có thể nhận thấy khả năng tài chính của gã khổng lồ xứ Catalunya là vô cùng mạnh mẽ, họ sẵn sàng chi tiền để đưa về những bản hợp đồng chất lượng nhằm duy trì vị thế thống trị tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha cũng như ở châu Âu.

Gần đây một số tin tức còn cho rằng CLB này sẵn sàng đưa Neymar trở về mái nhà với mức giá chuyển nhượng không tưởng sau khi siêu sao người Brazil chuyển đến PSG.

Tuy nhiên, Barca cần có kế hoạch mới trong việc xây dựng lối chơi bởi hiện tại họ vẫn đang phụ thuộc vào tài năng của thiên tài người Argentina, Lionel Messi để vận hành một cỗ máy đồ sộ. Nhưng cầu thủ người Argentina không thể trẻ mãi không già. Cũng sẽ đến lúc anh ấy xuống phong độ, thể lực hao mòn và giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.

Chính bởi vậy, Barca cần có kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ để khi không còn có sự phục vụ của Messi thì CLB vẫn sẽ đi đúng hướng nhờ sự trưởng thành của những cầu thủ trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here