Barca chuẩn bị đấu thầu cho một sự trở lại vô cùng bất ngờ của Neymar

0
84

Neymar đã tiến một bước gần hơn để gia nhập Barcelona vào tối thứ Hai khi Paris Saint-Germain thừa nhận đã có liên hệ với câu lạc bộ xứ Catalan và tuyên bố người Brazil được tự do ra đi để nhận lời đề nghị đúng vào mùa hè này.

Neymar có thể sẽ trở lại Barcelona

PSG đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Hai tuyên bố Neymar đã bỏ lỡ đào tạo mà không được phép và nhà vô địch Pháp tuyên bố sẽ có “hành động thích hợp”.

Cha của cầu thủ này sau đó cho biết con trai ông đã được phép bỏ lỡ phiên này, nhưng sự vắng mặt của ông được PSG xem là một dấu hiệu khác cho thấy ông không cam kết với dự án và giám đốc thể thao Leonardo nói với Le Parisien rằng ông có thể được bán vào mùa hè này.

“Neymar có thể rời PSG nếu có một lời đề nghị phù hợp với tất cả mọi người”, người Brazil nói. “Hiện tại, chúng tôi không biết liệu có ai muốn mua anh ta hay với giá nào không. Điều chắc chắn là loại việc này không được thực hiện trong một ngày.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào, nhưng đã có liên hệ rất hời hợt (với Barca). Họ nói rằng họ muốn mua anh ấy, nhưng chúng tôi không muốn bán anh ấy. Đó là những gì [Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu] nói, nhưng chúng tôi đã không nhìn thấy họ ở một vị trí mua thực sự. ”

Neymar có thể sẽ trở lại Barcelona

Bartomeu đã chọn lời nói của mình một cách cẩn thận vào thứ Sáu khi anh nói với giới truyền thông trước bài thuyết trình của Frenkie de Jong với tư cách là một cầu thủ Barca, chỉ nói rằng anh hiểu Neymar rất muốn trở lại, nhưng anh tin rằng cầu thủ này không phải để bán.

Điều đó đã thay đổi với lời nói của Leonardo và Barca giờ đây sẽ tìm cách đưa ra một thỏa thuận để đưa tiền đạo người Brazil trở lại, có thể liên quan đến việc gửi một hoặc hai cầu thủ tới PSG để trao đổi một phần cho cầu thủ 27 tuổi này.

Nếu việc Neymar trở lại Barce biến thành sự thật thì đây có lẽ là một trong những thương vụ điên dồ nhất thế giới bóng đá. Cầu thủ người Brazil ra đi với mức giá chuyển nhượng khổng lồ 200 triệu bảng để đến PSG và sau một năm có thể một con số tương tự sẽ được đặt lên bàn đàm phán để anh quay trở về Barca.

Dẫu đây có là một thương vụ điên dồ đi chăng nữa thì rất nhiều người hâm mộ cũng mong muốn anh quay về Barca bởi chỉ có ở đây anh mới được là chính mình khi mà tại PSG, Mbappe đang dần chiếm lĩnh được tầm ảnh hưởng và làm lu mờ đi hình ảnh của cầu thủ người Brazil

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here