Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 23/4: Đặng Văn Lâm trải qua chuỗi trận tệ nhất trong sự nghiệp.

0
321

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 23/4: Đặng Văn Lâm trải qua chuỗi trận tệ nhất trong sự nghiệp.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang trong những tháng ngày khó khăn bậc nhất sự nghiệp khi đội bóng của anh đang có một thành tích tệ hại tại giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Đặng Văn Lâm trải qua chuỗi trận tệ nhất sự nghiệp cùng Muangthong

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã trải qua 4 trận thua liên tiếp cùng đội bóng chủ quản Muangthong United, thành tích tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

Đã rất lâu rồi kể từ ngày bắt đầu lại sự nghiệp trong màu áo Hải Phòng ở V.League 2016, Đặng Văn Lâm mới trải qua những ngày tháng khó khăn như vậy. Thất bại 1-2 trước đội đầu bảng Port hôm 20/4 tại Thai League vừa qua là trận thua thứ 4 liên tiếp của Văn Lâm dưới màu áo Muangthong.

Văn Lâm đang gặp nhiều khó khăn cùng Muangthong

Sau 8 trận ở Thai League mùa này, đội bóng của thủ thành có dòng máu Nga mới có 2 chiến thắng và thua cả 6 trận còn lại. Vị trí cuối cùng trên BXH là điều Muangthong kiêu hùng chưa từng nếm trải trong suốt một thời gian rất dài. Nên nhớ, Muangthong là một trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của Thái Lan khi đã 5 lần vô địch Thai League, chưa từng rơi khỏi top 5 Thái Lan suốt từ khi thăng hạng năm 2008.

Cơ hội nào giành cho đội bóng của Văn Lâm

Thành tích nghèo nàn của đội bóng chủ quản đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới Đặng Văn Lâm. Thủ thành tuyển Việt Nam từng trải qua chuỗi 7 trận không thắng cùng Hải Phòng từ vòng 15 tới 21 mùa trước. Nhưng khi ấy, anh chỉ thua 3 trận liên tiếp trước Thanh Hóa, SLNA và Đà Nẵng. Thua tới 4 trận liên tiếp là điều anh chưa từng trải qua cùng Hải Phòng hay tuyển Việt Nam.

người hâm mộ vẫn hy vọng và chờ đợi thủ thành của ĐTQG Việt Nam tỏa sáng trên đất Thái

May cho Văn Lâm và Muangthong vì giai đoạn khó khăn của mùa giải có vẻ đang dần đi qua. Đội bóng mới bổ nhiệm một HLV trưởng. Sắp tới họ cũng chỉ đối mặt những đội bóng tầm trung, đây sẽ là cơ hội để Muangthong kiếm điểm và thoát ra khỏi vũng lầy khủng hoảng. Họ sẽ lần lượt gặp PTT Rayong (hạng 13), Prachuap (hạng 4), Samut Prakan City (hạng 5) và Suphanburi (hạng 12). Phải tới ngày 26/5, Muangthong mới lại gặp một cường địch là Buriram United.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here