Arsenal cạnh tranh quyết liệt với Man City cho ngôi sao Real Madrid, Isco

0
19

ARSENAL được cho là sẵn sàng chiến đấu với Manchester City để ký hợp đồng với Isco như một sự thay thế cho Mesut Ozil trong thời gian sắp tới khi tiền vệ người Đức đang có những dấu hiệu suy giảm phong độ

Isco có thể sẽ rời Real nếu không được trọng dụng

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho thấy, Pháo thủ đang nhìn vào ngôi sao của Real Madrid với quan điểm anh sẽ đến nước Anh để thay thế  Ozil với tư cách là cầu thủ sáng tạo  tại Emirates.

HLV Unai Emery của Arsenal hầu như không che giấu sự thật rằng ông không còn thấy cầu thủ người Đức là một phần quan trọng trong kế hoạch của đội một tại Emirates.

Và điều đó đã đủ để Mundo Deportivo nói rằng Emery rất muốn mang đến một sự thay thế cho Ozil, trong đó mẫu hình cầu thủ đang được quan tâm đến chính là Isco của Real Madrid.

Nhưng cả Pháo thủ và Man city đều đã sẵn sàng chiến đấu để dành giật tiền vệ đẳng cấp người Tây Ban Nha, cầu thủ một lần nữa dường như không được ủng hộ tại Bernabeu.

Isco, 27 tuổi, đã đấu tranh để thuyết phục trong vai trò là cầu thủ chơi bóng quan trọng cho Real kể từ khi Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ và hiện anh đang nằm trong một phần  kế hoạch của Zinedine Zidane nhưng chưa chăc chắn

Isco có thể sẽ rời Real nếu không được trọng dụng

Nhưng bất chấp điều đó được đề xuất Isco vẫn có thể là mục tiêu của hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất tại Premier League.

Họ nói rằng Emery có thể bị lôi kéo vào cuộc đấu giá cho tiền vệ tấn công này nếu anh ta có thể xoa dịu Ozil và mức lương 350.000 bảng mỗi tuần của anh ta khỏi biên chế tại Emirates.

Nhưng ngay cả khi đó một động thái như vậy có thể phải đối mặt với vấn đề nếu City tham gia nghiêm túc vào việc chiêu mộ cầu thủ này

Có ý kiến ​​cho rằng Pep Guardiola đang xem xét nỗ lực của riêng mình để cướp Isco khỏi Bernabeu khi anh ấy nhìn về tương lai của câu lạc bộ cho mùa giải tới.

David Silva đang ở năm cuối cùng của sự nghiệp tại Etihad, và Isco rõ ràng có thể là một cầu thủ có cùng phong cách để thay thế anh.

Nếu một câu lạc bộ thứ hai tham gia đấu thầu thì điều đó sẽ cho phép Real giữ mức phí cao hơn, với mức định giá được báo cáo là 60 triệu bảng.

Số tiền đó có thể là quá nhiều để Arsenal có thể kéo dài đến thời điểm mà ngân sách chuyển nhượng của họ vẫn còn tương đối eo hẹp.

Và chính City chắc chắn sẽ bực bội với một con số như vậy trong kiến ​​thức Phil Foden dự kiến ​​sẽ nổi lên như một đội đầu tiên thường xuyên vào mùa giải tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here