Alisson Becker, thủ môn của Liverpool sẽ ra sân trong vài tuần tới

0
42

Jurgen Klopp đã xác nhận rằng Alisson Becker bị chấn thương bắp chân trong trận thắng hôm thứ Sáu trước Norwich có khả năng khiến thủ môn này sẽ không có tên ở danh sách thi đấu của Liverpool trong vài vòng đấu tới.

Chấn thương có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Alison Becker

Nhưng ông chủ của Liverpool đã từ chối đưa ra một khoảng thời gian cụ thể hơn cho sự trở lại của Brazil, và nhấn mạnh rằng còn quá sớm để đưa ra một dự đoán chính xác  cho thời gian trở lại của Alison Becker.

Chắc chắn đó không phải là một vấn đề tốt đối với  Liverpool. Đó là một chấn thương bắp chân khiến anh ấy rõ ràng không thể tiếp tục thi đấu, ông Kl Klopp nói với trang web chính thức của Liverpool.

Tôi không muốn đưa ra ngay bây giờ một tiên lượng chính xác khi nào anh ấy sẽ trở lại nhưng chắc chắn sẽ không có chuyện anh ấy có thể trở lại sớm, vì vậy bây giờ chúng tôi phải xem xét đến những phương án thay thế cho anh ta trong những vòng đấu tiếp theo

Chấn thương có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Alison Becker

“Phải mất một thời gian, chắc chắn phải mất một vài tuần, và chúng ta phải xem” Klopp nói

Tôi đã thấy giống như “sáu tuần” và những thứ như thế này, nhưng Ali không bị thương nhiều trong sự nghiệp nên tôi muốn chờ một chút để xem anh ấy phát triển như thế nào trong quá trình đó, nhưng anh ấy không tham gia vài tuần tới.

Alisson đã được thay thế bởi Adrian sau khi bị thương ở bắp chân trong khi thực hiện cú đá cầu môn trong chiến thắng 4-1 trước người của Daniel Farke.

Bản hợp đồng mùa hè của Quỷ đỏ dự kiến ​​sẽ tiếp tục thay thế thủ môn đồng đội của anh, bắt đầu từ cuộc đụng độ Siêu cúp Uefa hôm thứ Tư với Chelsea.

Tuy nhiên, với việc Klopp có sẵn trong  tay với một vài lựa chọn ngoài người Tây Ban Nha, Liverpool chuẩn bị đưa ra một hợp đồng cho thủ môn Andy Lonergan miễn phí

Có thể nói vị trí thủ môn là một vị trí không quá khó để tìm được sự thay thế trong môn thể thao vua, khác với các vị trí khác cần có sự độc lập tác chiến thì thủ môn được bảo vệ bởi 10 cầu thủ còn lại. Chính vì vậy, áp lực lên vị trí này cũng được san sẽ đi raats nhiều.

Việc Alison gặp chấn thương rất có thể sẽ khiến anh đánh mất đi chính cơ hội ra sân của mình,  phải nghỉ thi đấu nhiều tuần là sẽ ảnh hưởng đến phong độ của thủ môn này và sau khi trở lại nếu không có được sự ổn định thì sẽ rất khó để anh lấy lại được vị trí chấn giữ số một trong khung thành của Liverpool.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here