Alexis Sanchez hưởng lương cao nhất Premier League nhưng kém hiệu quả.

0
31

Các điều khoản đáng kinh ngạc trong hợp đồng của Alexis Sanchez tại Manchester United có thể được tiết lộ, khi sự nghiệp của ngôi sao Chile tiếp tục đình trệ tại Old Trafford.

Sanchez đang không được trọng dụng dù lương cực cao

Thỏa thuận thiên văn mà United đưa ra cho Sanchez khi anh ký hợp đồng với Arsenal 19 tháng trước khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại Premier League. Nhưng bây giờ nó đang chứng tỏ là một trở ngại lớn trong việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới chuẩn bị tiếp quản cầu thủ 30 tuổi này.

Tổng hóa đơn để ký hợp đồng với Sanchez có thể có khả năng khiến United phải trả tới 560.000 bảng mỗi tuần, một khi tất cả các khía cạnh của thỏa thuận bốn năm rưỡi được thực hiện. Sportsmail đã học được rằng anh ta kiếm được mức lương cơ bản 300.000 bảng mỗi tuần , cộng với khoản thanh toán ròng 100.000 bảng mỗi tuần từ thỏa thuận bản quyền hình ảnh trị giá 5 triệu bảng một năm.

United cũng phải trả 5 triệu bảng phí đại lý trong suốt quá trình ký hợp đồng với đại diện của cầu thủ Fernando Felicevich. Đó là số tiền tương đương £ 21.370 một tuần.

Điều đó hiểu rằng câu lạc bộ đã đưa một điều khoản trị giá 5 triệu bảng vào thỏa thuận, phải trả nếu Sanchez thực hiện 30 lần bắt đầu trong một mùa giải – mặc dù anh chỉ bắt đầu 13 lần trong tất cả các cuộc thi nhiệm kỳ trước.

Tiền thưởng bổ sung và các khoản thanh toán bảo hiểm quốc gia của chủ lao động đưa con số tổng thể tiềm năng lên tới 560.000 bảng mỗi tuần nếu Sanchez thành công.

Sanchez đang không được trọng dụng dù lương cực cao

Như vậy, Sanchez đã thất bại thảm hại – chỉ ghi được năm bàn sau 45 trận cho United. Nhưng các điều khoản vẫn đang chứng tỏ sự cấm đoán đối với bất kỳ câu lạc bộ nào muốn đưa một cầu thủ còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy.

Nếu như Sanchez muốn làm một khởi đầu mới ở nơi khác, anh ta khó có thể được giảm lương. Tiền đạo người Chile trước đây đã được liên kết với việc trở lại Italia với Juventus, Inter Milan hoặc Napoli trước khi cửa sổ chuyển nhượng châu Âu đóng cửa vào ngày 2 tháng 9.

Mặc dù vậy, không ai muốn trả một khoản phí chuyển nhượng lớn hoặc phù hợp với mức lương của Sanchez. Vì vậy, United phải đối mặt với việc phải trợ cấp một phần đáng kể tiền lương nếu anh ta cho mượn.

Giờ đây, Sanchez thấy mình đứng sau Marcus Rashford, Anthony Martial, Jesse Lingard, Dan James và thậm chí có thể là thiếu niên Mason Greenwood trong trật tự của United khi HLV Ole Gunnar Solskjaer chuyển sang một tiền đạo trẻ trung hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here