Aida Yespica – Vẻ đẹp nóng bỏng đến từ Venezuela

0
101

Ngôi vị hoa hậu Venezuela năm 2002 chính là bệ phóng hoàn hảo giúp tên tuổi của người đẹp bóng đá Aida Yespica thành danh trong làng người mẫu thế giới, đồng thời làm đảo điên giới “quần đùi áo số”.

Venezuela vốn nổi tiếng là đất nước sản sinh ra nhiều hoa hậu, và trong những người đẹp đó mà không nhắc đến cái tên Aida Yespica thì thật thiếu xót. Gương mặt cá tính cùng số đo ba vòng 90 – 61 -90, thân hình “rực lửa” của chân dài sinh năm 1982 có thể khiến cho bất cứ mày râu nào cũng phải ngẩn ngơ.

Năm 2003, Aida Yespica “khăn gói quả mướp” sang xứ mỳ ống để phát triển sự nghiệp người mẫu. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt, người đẹp cao 1m76 nhanh chóng được nhiều ông bầu chú ý. Nhờ vậy, người đẹp bóng đá đã có diễm phúc xuất hiện trong các show thời trang lớn ở Italy. Ngoài ra những lời mời quảng cáo cũng tới tấp “ập’ đến gõ cửa nhà Aida Yespica.

Anh chàng đa tình Matteo Ferrari cũng nhanh chân tán tỉnh cô nàng siêu mẫu xinh đẹp. Cặp đôi đã có một cậu con trai Aron 3 tuổi. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã “đường ai nấy đi”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here