Adam Lallana đồng ý gia hạn hợp đồng ngắn hạn với Liverpool để giữ anh ở Anfield

0
3

Adam Lallana sắp ký hợp đồng gia hạn hợp đồng ngắn hạn, sẽ chứng kiến anh kết thúc mùa giải với Liverpool và cũng là cơ hội để anh có lần tiếp theo nâng cao chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh cùng bầy quỷ đỏ.

Lalanna sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool trong thời gian ngắn
Lalanna sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool trong thời gian ngắn

Thỏa thuận hiện tại của Englishman sắp hết hạn vào ngày 1 tháng 7, ngày mà chiến dịch sẽ kết thúc nếu không phải là sự gián đoạn kéo dài gần đây cần thiết cho sự lây lan của coronavirus.

Lallana dự kiến sẽ đưa kỳ nghỉ 6 năm tại Anfield đến gần vào thời điểm đó, với vai trò giảm sút của anh ấy trong những năm gần đây là một yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn nghỉ ngơi sạch sẽ.

Nhưng Jurgen Klopp rất muốn đảm bảo rằng tiền vệ này sẵn sàng để xem phần còn lại của lịch trình 2019-20 bị trì hoãn.

Liverpool chỉ còn hai chiến thắng nữa khi giành chức vô địch Premier League trước khi bị đình chỉ bóng đá.

Và vì vậy, Lallana dự kiến sẽ đặt bút ký vào thỏa thuận ngắn hạn được cung cấp để hoàn thành sự nghiệp của Quỷ đỏ ở mức cao.

Sau khi anh hết hạn Hợp đồng này thì có thể sẽ phải chia tay đội bóng và đến với một câu lạc bộ khác để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Cầu thủ này đã qua mất thời đỉnh cao nhưng kinh nghiệm trận mạc của anh là một vốn quý mà nhiều câu lạc cần đến để giúp đội bóng của họ chơi tốt hơn trong các trận đấu căng thẳng.

Vì vậy, sẽ không khó để Lalanna cập bến một đội bóng mới và chắc chắn anh sẽ không ngừng cống hiến bản thân để chơi bóng cho đến khi anh tuyên bố giải nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here