AC Milan muốn tiền vệ của Arsenal, Krystian Bielik khi cầu thủ này muốn rời sân Emirates

0
169

AC Milan quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ khao khát được ra sân của Arsenal nhưng lại luôn phải ngồi trên băng ghế dự bị, Krystian Bielik trong mùa hè này.

Krystian Bielik đang được đội bóng thành Milan nhắm đến

Cầu thủ 21 tuổi này đang chú ý đến một động thái từ Pháo thủ sau khi được thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của đội một Unai Emery cho mùa giải sắp tới 2019-2020.

Bielik tin rằng anh ta đã sẵn sàng để tạo ấn tượng tại Sân vận động Emirates đã phát triển trò chơi của mình trong thời gian cho mượn tại Birmingham, Walsall và Charlton kể từ khi đến với tư cách là một thiếu niên vô danh từ Legia Warsaw vào tháng 1/2015.

Tuy nhiên, mặc dù các nhân vật cấp cao ở Arsenal tin rằng anh ta có tiềm năng đáng kể, nhưng họ thích anh ta ký hợp đồng mới và dành một mùa giải khác trong một bản hợp đồng cho mượn ở một câu lạc bộ khác.

Bielik có hợp đồng với Arsenal cho đến năm 2021 và câu lạc bộ là những người bán hàng miễn cưỡng ở giai đoạn này tạo ra một thứ gì đó bế tắc.

Cầu thủ quốc tế của  U21 Ba Lan – những người có thể chơi ở hàng phòng ngự hoặc tiền vệ – đã xuất hiện 31 lần trong nhiệm kỳ thăng hạng League One thành công của Charlton nhưng sẽ khó chuyển đến San Siro nếu từ chối một con đường rõ ràng hơn đến đội một .

Milan cũng đã được liên kết mạnh mẽ với một động thái cho Lucas Torreira, nhưng viễn cảnh Bielik đột phá ở Arsenal thậm chí còn khó khăn hơn là câu lạc bộ để chính thức hóa mối quan tâm lâu dài của họ đối với tiền vệ Mario Lemina của Southampton.

Krystian Bielik đang được đội bóng thành Milan nhắm đến

Standard Sport tiết lộ vào tháng 8 năm 2017 rằng cựu huấn luyện viên Pháo thủ Arsene Wenger đã từ chối các đề xuất từ ​​chính nhân viên do thám của anh ấy để ký hợp đồng với tiền vệ này ngay trước khi anh rời Juventus để chuyển đến bờ biển phía Nam trong một hợp đồng trị giá 18 triệu bảng.

Arsenal đã được liên kết với một cách tiếp cận mới trong cửa sổ hiện tại và mặc dù các khu vực khác trong đội hình được coi là ưu tiên cao hơn, người ta cho rằng câu lạc bộ đã yêu cầu được thông báo về sự sẵn có của Lemina. Manchester United cũng đang giữ các tab về tình hình.

Arsenal hiện tại cũng cần thêm nguồn kinh phí để bổ sung vào ngân sách chuyển nhượng ít ỏi của đội bóng (40 triệu bảng) với mong muốn mang về thêm những nhân tố tích cực để phục vụ cho mùa giải mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here