Aaron Wan-Bissaka trên đường đến Man Utd như thế nào ?

0
33

Huấn luyện viên của học viện Crystal Palace Shaun Derry đã tiết lộ cách một câu thần chú kéo dài bốn ngày tại League Two Cambridge United đã truyền cảm hứng cho Aaron Wan-Bissaka khởi động và bắt đầu hành trình đến Manchester United.

Bissaka đang mang đến sự yên tâm tại MU

Derry, người quản lý Cambridge vào thời điểm đó, đang xem xét triển vọng cho vay tiềm năng để mang về từ Palace khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại, và Wan-Bissaka đã dành vài ngày tại sân tập của họ.

Một cầu thủ chạy cánh vào thời điểm đó, Wan-Bissaka vẫn còn chưa là người đàn ông có giá trị 50 triệu bảng gây ấn tượng tại Old Trafford, và thậm chí anh không thể đến kịp trong một lần.

Không rời Derry một cách khó thở, Wan-Bissaka trở về Palace khi chứng kiến ​​cuộc sống bên ngoài Premier League và lấy đó làm cảm hứng để lái xe, chuyển sang hậu vệ phải trước khi buộc anh vào đội một và sau đó đi về phía bắc tới Manchester và đội tuyển Anh

Bissaka đang mang đến sự yên tâm tại MU

“Aaron đến Cambridge, cửa sổ chuyển nhượng đã đóng nên chúng tôi không thể ký bất kỳ ai nhưng chúng tôi đã nói về việc anh ấy ra khỏi môi trường này Crystal Palace và vào môi trường League Two,” Derry nói.

“Chúng tôi đã đưa anh ấy đến Cambridge, anh ấy là một cầu thủ chạy cánh phải vào thời điểm này, chúng tôi đang tìm kiếm một người và anh ấy đã dành bốn ngày với chúng tôi. Anh ấy đã trễ!”

“Chúng tôi không có thức ăn sau khi tập luyện vì chúng tôi không có thức ăn ở sân tập, chúng tôi không có phòng tập thể dục – một chiếc xe đạp xoay với bàn đạp là tất cả những gì chúng tôi có – cỏ rất khủng khiếp.”

“Tôi nhớ đã nghĩ rằng giá trị duy nhất anh ấy sẽ nhận được từ trải nghiệm bốn ngày là nó sẽ trông như thế nào khi anh ấy không muốn trở thành: ‘Tôi không muốn quay lại đó!’

“Anh ấy đã trở lại và đi thẳng qua mái nhà. Đó là giá trị gia tăng, và anh ấysẽ thấy những trải nghiệm khác nhau.”

Quả thực bản hợp đồng của Aron Bissaka tại Man United gây khá nhiều bất ngờ khi anh trở thành hậu vệ cánh đắt giá nhất lịch sử của MU. Nhưng để khoác lên mình màu áo đỏ thì cầu thủ này cũng đã phải nỗ lực rất nhiều.

Trong 4 trận đấu gần đây nhất, Bissaka đã chứng tỏ rằng anh ấy hoàn toàn xứng đáng với vị trí của mình, thi đấu nhiệt huyết máu lửa và quan trọng hơn hết là vô cùng hiệu quả trong các tình huống phòng ngự bên hành lang phải. Bissaka đang tạo nên niềm tin và sự yên tâm tại MU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here