Aaron Wan-Bissaka mong muốn được tiếp tục nhân đôi niềm vui cho người hâm mộ MU

0
59

Aaron Wan-Bissaka đang mong chờ được tiếp tục ra sân thi đấu cho Manchester United sau lần đầu tiên ở Premier League vào hôm thứ hai trong trận đấu khai màn Ngoại hạng Anh

Wan Bissaka đang hòa nhập tốt với MU

United đi tới Wolves để hứa hẹn mang về một chiến thắng  tiếp theo sau niềm vui trọn vẹn trong ngày khai mạc của họ trước Chelsea với tỷ số 4-0, qua đó để bắt kịp điểm số với  đội bóng đang dẫn đầu.

Wan-Bissaka, người đã gia nhập từ Crystal Palace với giá 50 triệu bảng vào mùa hè, cầu thủ được người hâm mộ Man United dành tặng cho một bài hát trong màn thể hiện xuất sắc trước Chelsea.

Wan-Bissaka nói: “Đám đông thật tuyệt vời trong trận đấu với Chelsea và tôi cũng đã nghe thấy những điều tuyệt vời về United.”

“Bây giờ, chúng tôi phải cung cấp cho họ thứ gì đó để ăn mừng tại Wolves.”

Wan-Bissaka đã đi du đấu với các đồng đội mới của mình trong chuyến lưu diễn trước mùa giải tới Úc, Trung Quốc và Singapore sau khi anh ấy di chuyển từ phía nam London vào tháng Sáu.

Chàng trai 21 tuổi, người đã vươn lên trong học viện tại Palace, nói rằng anh ta hiện đang ổn định ở môi trường mới và cảm thấy là một phần của mọi thứ tại Old Trafford hai tháng sau bước đi lớn của anh ta.

Wan Bissaka đang hòa nhập tốt với MU

Wan  trở nên khá thân thiết với Alexis Sanchez kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Wan-Bissaka nói thêm.”Anh ấy đã đưa tôi dưới cánh của anh ấy một chút, mặc dù tôi phải thừa nhận toàn bộ đội đã hỗ trợ tôi rất nhiều.”

“Thật dễ dàng để đến đây và cảm nhận một phần của mọi thứ. Không ai bỏ rơi tôi cả, tất cả đều nói chuyện với tôi và tương tác và điều đó thực sự tốt. Đó là một sự giúp đỡ to lớn và tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, cũng vậy, vì đã cho chúng tôi sự hỗ trợ như vậy. ”

Điều đó cho thấy MU là một môi trường thực sự tuyệt vời cho các tân binh, ở đó có sự thân thiện và tình cảm đến mức không ngờ. Bất cứ một cầu thủ nào mới đến ra mắt tại đây đều được chào đón một cách nồng nhiệt. Chính điều đó đã giúp các tân binh của MU có được sự hòa nhập tốt và nhanh chóng bắt nhịp được với lối chơi cũng như cuộc sống tại Manchester.

Trong bóng đá, điều này là cực kỳ quan trọng để câu lạc bộ đạt được sự ổn định khi bước vào mùa giải mới và minh chứng cụ thể cho điều đó là MU đã có một trận đấu tuyệt vời trước The Blues. Qua đó thắp lên niềm hy vọng cho người hâm mộ về một mùa giải huy hoàng của bầy quỷ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here